• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa máy photo toshiba báo lỗi toner catridge

Nguyên nhân và cách sửa máy photo toshiba báo lỗi toner catridge

Bạn sử dụng các đời máy toshiba mã e306, e456, 656 sau một thời gian sử dụng máy báo mã lỗi toner catridge, bạn ngờ ngợ đây là lỗi báo mực, tuy nhiên đây không hẳn nguyên nhân là do mực, bạn loay hoay tìm nguyên nhân, vậy hãy theo dõi bài viết này với thắc mắc cụ thể mà một khách hàng đang sử dụng máy toshiba e656 gửi vào group thợ sửa máy photo như sau.

Câu hỏi từ khách hàng: “ Cho em hỏi máy photo toshiba 656 báo lỗi “install new black toner cartridge” là bị làm sao?

Ngay sau khi câu hỏi của bạn được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và được các kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chỉ cách khắc phục. Mình xin được tổng hợp lại như sau:

sửa máy photo tận nơi

Tổng hợp nguyên nhân và cách sua may photo toshiba khi báo lỗi toner

1, Nguyên nhân do máy hết mực, cần đổ mực máy photo

Toner có nghĩa là mực, bạn cần rút ống mực và kiểm tra xem đã hết chưa, nếu hết mực thì nên thay bằng ống mực mới hoặc đổ mực in, sau đó lắp mực vào máy, inteest nhiều bản cho mực cấp đều xuống. Còn nếu thay mực chưa được thì theo dõi tiếp nguyên nhân dưới đây.

>>> Nếu bạn đang cần tìm đơn vị và giá thay mực máy photo tại nhà hãy tham khảo tại link: http://photophuongnam.com/bao-gia-do-muc-may-photo

2, Do lỗi ở cánh cửa lắp ống mực

Bạn thực hiện thao tác: Vào JOBSTABTUS trên màn hình, nhấn vào TONER, mở cánh cửa trước máy và đóng lại, khi thấy màn hình hiện FINITS nhấn vào.

Chờ máy khởi động lại xem đã hết báo lỗi chưa, nếu không thấy nữa là lỗi trên đã được xử lý.

3, Do máy báo hết cả chíp và mực, cần thay thế

Với các đời máy E306, E456 thì bộ phận mực chứa chíp, thiết bị đếm số bản chụp và đo lường chuẩn mực sử dụng. Chính vì thế khi máy báo lỗi trên, bạn cần thay thế cả mực và chíp để máy hoạt động bình thường.

4, Máy báo lỗi do chưa chình đúng thông số trong máy.

Khi bạn kiểm tra mà mực vẫn đầy, đảm bảo hết các nguyên nhân trên không sảy ra thì bạn cần vào code để chính sửa lại thông số. Thực hiện như sau:

Vào code bấm 08+5155, chọn 0 và enter là được.

Nếu vào 08+5155 đã là 0 thì chuyển sang 1. Sau đó tắt máy, khởi động lại máy , đồng thời bấm 6+start, chọn 2 và xóa các số đếm đi.

Tiếp theo tắt máy rồi khởi động lại, vào 08+5155 chuyển sang 0 là xong.

5, Nguyên nhân khác gây ra hiện tượng trên.

Với những nguyên nhân chính như trên, thì còn một vài nguyên nhân khác bạn có thể tham khảo để sửa chữa máy photo khi gặp hiện tượng trên như:

- Máy bị đầy mực thải: Việc máy bị đầy mực thải ngoài việc gây nên hiện tượng đen, bẩn bản chụp thì còn làm cho máy báo lỗi toner, vì vậy nên đổ mực thải thường xuyên với mỗi lần thay mực máy photo.

- Hỏng giá đỡ cấp mực

- Kiểm tra lại từ, quá nhiều từ khiến máy bị kẹt

- Kiểm tra lại phần rắc cắm, tiếp xúc với phần hộp mực.

sửa máy photocopy toshiba

Với một lỗi đơn giản như vậy, tuy  nhiên có rất nhiều nguyên nhân có thể say ra, bạn nên lưu lại những trường hợp trên, khi máy gặp phải tình trạng đó nên kiểm tra từng bước để tìm ra được phương án xử lý tốt nhất. Hy vọng với những đóng góp của các kỹ thuật máy photo, bạn đã có thể tự sua may photo tại nhà chính xác, an toàn nhất.

Photo Phương Nam chuyên sửa máy photo toshiba báo lỗi toner cartridge và tất cả các lỗi liên quan đến máy photo. Chính vì thế, khi máy của bạn có vấn đề, cần đổ mực máy photo, sửa chữa, hãy liên hệ cho chúng tôi, hotline 0934 510 956, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và cử thợ sửa máy photocopy đến xử lý nhanh nhất

>>> Tham khảo chi tiết về chúng tôi tại bài: đơn vị sửa máy photocopy hà nội tốt nhất

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com