• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa main máy photocopy

Sửa main máy photocopy uy tín, tiếp kiệm chi phí liên hệ 0934 510 956

Máy photocopy là một thiết bị văn phòng rất quen thuộc với chúng ta hiện nay. Với các linh kiện khấu hao, chúng ta cần thay thế theo đúng chu kỳ để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Nhưng với một số lỗi về phần cứng như main mạch thì làm sao? Điều đó sẽ thật sự đơn giản khi bạn liên hệ đến Photo Phương Nam. Chúng tôi nhận cung cấp và sửa main máy photocopy các dòng giá tốt, chính sách bảo hành lâu dài.

sửa main máy photocopy

Cách nhận biết khi máy photocopy bị lỗi main

Đây là một trong những lỗi không hề dễ nhận biết và không phải đơn vị nào cũng xử lý được. Với mỗi dòng máy photo sẽ có các biểu hiện khác nhau, nhưng cơ bản bạn có thể dựa vào một số biểu hiện sau:

- Máy không lên nguồn: hiện tượng không lên điện có thể do bạn lâu không sử dụng hoặc bị chập điện. Với lỗi này chúng ta xác định ngay phần main nguồn trong máy đã gặp phải vấn đề.

- Máy vẫn lên nguồn, nhưng không thể thực hiện thao tác in/photo: kỹ thuật đã tác đông các thao tác phần mền như cài đặt lại driver in, kiểm tra các vật tư liên quan mà vẫn không được, vậy thì chắc chắn liên quan đến main rồi.

- Máy photo bị loạn bàn phím: rất nhiều các máy văn phòng bây giờ đã được thiết kế với màn cảm ứng, giao diện dễ dùng, tuy nhiên khi thực hiện thao tác màn cảm ứng bị loạn lên, cái này là do main điều khiển. Cần được kiểm tra để biết chính xác.

- Máy thực hiện thao tác in/photo bị mờ: dù đã thực hiện can thiệp, kiểm tra hết tất cả các phần linh kiện trong máy, vệ sinh dàn giương mà vẫn không thấy hiệu quả, đây cũng là một biểu hiện rất phổ biến với lỗi main.

- …

biểu hiện máy photocopy bị lỗi main

Hai cách xử lý hiệu quả nhất hiện nay khi máy photocopy bị lỗi main.

Dù là lỗi rất ít khi gặp, nhưng khi gặp phải sự cố lỗi main bạn cũng sẽ cảm thấy khó xử lý. Với giá trị một chiếc máy photo không phải nhỏ? Gặp phải trường hợp này bạn sẽ xử lý ra sao? Sửa máy photocopy Phương Nam chia sẻ với bạn hai cách khắc phục tốt nhất như sau:

-Kiểm tra chính xác bộ phận main bị lỗi và thay thế bằng linh kiện hoàn toàn mới: là vật tư không có sẵn với tất cả các dòng máy photo, nên bạn cần tìm một đơn vị chuyên sửa máy photocopy để được báo giá và cung cấp linh kiện chính xác với giá và chế độ bảo hành tốt nhất.

- Tiếp kiệm chi phí cho doanh nghiệp với phương án sửa main máy photocopy tại Photo Phương Nam.

Chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy photocopy, chuyên cung cấp, sửa chữa và cung cấp thiết bị gồm linh kiện, mực in, …, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, chính vì thế chúng tôi nhận sửa chữa main máy photo tốt nhất, cam kết bảo hành sau khi sửa chữa.

Nhận sửa main tất cả các dòng máy photocopy như Toshiba, Canon, Xerox, Ricoh, …

sửa main máy photocopy

Với thông tin mà mình vừa chia sẻ, hy vọng khách hàng gặp phải trường hợp như trên, cần tìm đơn vị cung ứng và sửa main máy photocopy sẽ có thể yên tâm lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để hợp tác. Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Nam

Hotline: 0934 510 956 – 0988 168 647

> Tham khảo thêm tin: Báo giá sửa máy photocopy

P/S: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com