• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa chữa máy photo tại Mai Động

ĐẾN TẠI NHÀ MAI ĐỘNG SỬA CHỮA MÁY IN, PHOTO GIÁ TỐT NHẤT 

Dịch vụ sửa chữa máy photo tại Mai Động được cung cấp bởi MVP Phương Nam. Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm , cam kết xử lý tại chỗ, có mặt nhanh chóng, khắc phục chính xác, triệt để lỗi máy in, photo gặp phải.

SỬA MÁY PHOTO TẠI HÀ NỘI

1,Các dòng máy thường xuyên sửa  chữa tận nơi tại Mai Động

Bạn đang dùng máy của Canon hoặc Ricoh hoặc Xerox ???? và không biết chúng tôi có nhận sửa dòng máy này tại nhà hay không????

Ồ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Đội ngũ kỹ thuật của MVP Phương Nam sẽ đáp ứng hết tất cả các vấn đề của các thương hiệu máy đang có trên thị trường một cách chính xác, hiệu quả, ví dụ điển hình:

- Sửa máy photocopy ricoh: Thương hiệu máy có tuổi đời và thành công nhất tại Việt Nam, không chỉ văn phòng, mà với khách  nhà riêng, các đơn vị kinh doanh dịch vụ photo, …, cùng đều rất sử dụng rất nhiều. Máy được đánh giá dễ mua và thay mực, tuy nhiên dòng này lại hay gặp lỗi linh tinh trong quá trình sử dụng. Các vật tư thường xuyên thay thế như trống, mực, sấy, bell, từ, … Thợ sửa máy được đào tạo trực tiếp từ hãng, cùng với kinh nghiệm thực tế hằng ngày xử lý hàng chục máy của khách nên đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm vì thế cam kết xử lý 100% lỗi máy thường xuyên gặp phải, các dòng gần đây thường xuyên sửa chữa như: Ricoh 1060/2060/3351/3352/4000/4001/5001/5002/6001/7500/6500/8001/9001/7502/9002/…

- Sửa chữa các dòng Canon: máy in, photo Canon chiếm tỉ trọng khá cao trong các văn phòng, đặc biệt các dòng in đa năng: nhận đổ mực, thay hộp mực, các lỗi liên quan đến bản chụp, hoạt động của máy đều sẽ được khắc phục nhanh chóng khi bạn liên hệ đến chúng tôi.

- Sửa máy photo fuji xerox:

-Sửa chữa các dòng Toshiba, Konica, Kyocera, Sharp, Epson, SamSung, Panasonic, …

>>> Để đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng, thay mực in với máy văn phòng, chúng tôi luôn trau dồi thêm kiến thức, tham gia tập huấn chuyên môn được các hãng tổ chức, kỹ thuật luôn có gắng đáp ứng nhanh chóng mọi vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình dùng máy in, photo,

2, Thông báo giá dịch vụ sửa chữa máy in, photo tại Mai Động

Thắc mắc về giá khi muốn liên hệ gọi thợ đến nhà kiểm tra máy. Tại đơn vị chúng tôi, khách hàng luôn được báo giá trước tất cả các sản phẩm và dịch vụ. Ví dụ, nhận đổ mực in giá từ 90k tận nhà.

Khi bạn liên hệ hãy cung cấp các thông tin sau để nhận ngay báo giá nhé:

+ Thông tin về mã máy

+ Tình trạng máy đang gặp phải: có thể cung cấp thêm hình ảnh, video bản in đang gặp phải

+ Cung cấp địa chỉ cụ thể

>>> Nhân viên tiếp nhận thông tin sẽ bắt bệnh, báo giá để bạn cân đối đi đến quyết định có nhận sửa chữa hay không. Một vài dịch vụ thường xuyên cung cấp với giá như sau:

Đổ mực máy in

Giá từ 90k

Thay mực máy photocopy

Giá từ 400.000 đến 2tr tùy vào model cụ thể

Sửa máy photo bị kẹt giấy

Chỉ từ 100k

Sửa lỗi bị đen, bẩn bản chụp

Sửa chữa từ 100k, thay thế linh kiện nào báo giá chi tiết vật tư đó

Cài in, cài scan

Hỗ trợ miễn phí qua Utraview, đến tận nơi cài đặt phí từ 150k

Lỗi nháy đèn đỏ, máy không cho in

Chi phí sửa chữa từ 100k, vật tư hết tuổi thọ thì tùy từng mã sản phẩm báo giá chi tiết cho khách

Để hiểu rõ hơn về lỗi máy hay gặp phải và giá xử lý bạn có thể tham khảo thêm tại:

BÁO GIÁ SỬA MÁY PHOTO TẠI HÀ NỘI

SỬA MÁY PHOTO FUJI XEROX

3, Ưu điểm nổi bật khi chọn dịch vụ sửa chữa máy in, photo tại đơn vị chúng tôi

Bạn sẽ nhận được rất nhiêu các ưu đãi, cùng với đó là sự bảo đảm trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

-Dịch vụ nhanh chóng: Gọi sửa máy không  mất quá nhiều thời gian chờ đợi, chỉ cần liên hệ đến hotline sau 30p đến không quá 02h trong giờ hành chính sẽ có kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và xử lý.

- Được làm việc trực tiếp với thợ sửa máy photo giàu kinh nghiệm: Gặp trực tiếp thợ, trảo đổi trực tiếp về lỗi máy đang gặp phải, từ đó được tư vấn từ chuyên gia với các phương án xử lý giúp bạn nhanh chóng có được đáp án.

- Luôn có sẵn vật tư, mực in để thay thế cho máy: Với rất nhiều vấn đề gặp phải, không chỉ có vật tư tiêu hao, vật tư máy như cụm khay, cụm adf, main, cũng khá hay phải thay thế, để đảm bảo giá tốt chúng tôi luôn có sẵn trong kho để khi máy khách bị lỗi sẽ có luôn để thay nhanh chóng với giá hợp lý.

- Chế độ bảo hành, hỗ trợ sau  dịch vụ tốt: Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và hỗ trợ rất nhiều từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ.

- Thanh toán linh hoạt, hóa đơn VAT: Thay mực in, vật tư đều có hóa đơn VAT

- Chương trình hỗ trợ mua máy cũ, đổi máy mới hay dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao luôn được thực hiện tốt tại MVP Phương Nam.

Nói chung, bạn không cần lo lắng quá nhiều khi máy in, photo gặp phải vấn đề trong quá trình dùng, cần gọi sửa chữa máy photo tại Mai Động hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, thời gian làm việc từ 8h đến 17h30, nhận sửa  chữa tất cả các dòng an toàn, tiếp kiệm, chính xác, hiệu quả cao nhất.

SỬA MÁY PHOTO UY TÍN

>>> nên xem: ĐƠN VỊ SỬA MÁY PHOTO TỐT NHẤT HÀ NỘI

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com