• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Những nguyên nhân gây nên lỗi máy photocopy

Nguyên nhân gây hỏng máy photo và các biện pháp sửa chữa máy photo, sử dụng tại nhà bạn cần biết để máy không bị lỗi vặt.

Vì sao sử dụng máy photo hay bị hỏng?

Tại sao vừa sửa máy photo xong lại bị lỗi, lại phải gọi sửa máy photo tại nhà?

Những vật tư nào phải thay thế để máy hoạt động tốt nhất?

Nên làm gì để máy hoạt động hiệu quả, ít lỗi vặt?

Tôi tin chắc, vấn đề trên là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang sử dụng máy photo. Để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề đó, chuyên gia máy photo của Photo Phương Nam sẽ giúp bạn giải quyết từng vấn đề trên.

sửa máy photo tại nhà

Nguyên nhân gây hỏng máy photocopy mà bạn không ngờ:

Đây là những nguyên nhân không ngờ gây hỏng máy photocopy của bạn gồm có cả những nguyên nhân khách quan và chủ quan mà chúng ra rất hay gặp phải.

- Việc lựa chọn mua máy photocopy không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn mua một chiếc máy có cấu hình qua thấp hoặc cao cũng là điều không nên, khi nó không đáp ứng được nhu cầu làm việc máy phải gồng  mình lên hoạt động nhiều giờ sẽ làm cho khấu hao của máy nhanh hết hơn. Ảnh hưởng đến chất lượng máy móc, động cơ. Hoặc máy quá hiện đại có quá nhiều chức năng sẽ kiến bạn bỡ ngỡ, không hiểu hết nguyên lý và cách sử dụng máy.

- Môi trường đặt máy: Việt Nam là nước nhiệt đới, ẩm ướt, mưa nhiều. Việc đặt máy tại nơi ẩm ướt, bụi bặm sẽ làm máy bị dính bụi bẩn, môi trường ô nhiễm làm ẩm mốc, hao mòn các linh kiện.

- Không đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Việc không hiểu nguyên lý hoạt động, cách thức sử dụng sẽ là một trở ngại vô cùng lớn khi bạn sử dụng máy. Khi không biết bạn thường lò mò, ấn linh tinh để tìm hiểu dấn đến hiện tượng lỗi máy móc, ảnh hưởng đến việc sử dụng, công việc của bạn.

- Thay thế linh kiện, mực in chất lượng kém: sử dụng mực không tương thích hay gây nên hiện tượng mờ, đen, sạm nền bản chụp. Ngoài ra, nó còn tăng mực thải gây tràn mực thải, mòn linh kiện. Khấu hao và tuổi thọ của linh kiện sẽ giảm đi, máy hay lỗi, thường xuyên phải gọi sửa chữa.

- Sử dụng giấy in không đảm bảo chất lượng. Giấy bị ẩm ướt, cũ nát là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng kẹt giấy, rách giấy, không kéo giấy, .. và phải tiến hành khắc phục lỗi ngay. Sửa máy photocopy bị kẹt giấy là một trong những lỗi mà một trong những lỗi mà người sử dụng máy photo rất hay mắc phải, nên các bạn cần cực kỳ để ý để việc sử dụng được tiện lợi rễ dàng hơn.

- Việc để máy photocopy quá lâu mới sử dụng cũng khiến cho máy của bạn bị bịu bặm, ẩm ướt, hỏng hóc linh kiện trong máy gây nên lỗi không đáng có

- ...

sửa máy photocopy tận nơi

Cách phòng tránh và sửa chữa máy photocopy tại nhà ra sao?

Còn rất nhiều các nguyên nhân khác gây ra hiện tượng lỗi ở máy photocopy, để tránh những lỗi trên thì các bạn nên làm gì? Mình lại xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp các bạn sử dụng tốt hơn nhé.

- Mua dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cấu hình máy đáp ứng được năng suất làm việc.

- Đặt máy tại nơi thoáng mát, không có bịu bặm, có dòng điện ổn định. Nên có một tấm vải để che máy khi không sử dụng đến để tránh bụi bẩm rơi vào máy.

- Sử dụng máy thường xuyên, hoặc không để máy quá lâu mới sử dụng.

- Thay thế mực in, linh kiện có chất lượng, hàng hoá đảm bảo để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Đổ mực máy photo chất lượng cao, tương thích với máy, vừa giúp tăng số lượng trang in, bản chụp đẹp, bảo vệ máy không bị lỗi vặt.

- Sử dụng giấy in chất lượng, không bị ẩm mốc, ..

- Khi sử dụng máy thì nên tìm hiểu về máy, hiểu rõ nguyên lý, cách thức sử dụng, nếu có gì không biết có thể nhờ sự tư vấn hướng dẫn của bên bán máy photocopy hoặc bên cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội uy tín. Các lỗi như sai khổ giấy, không nhận máy photo, cài in, scan rất hay sảy ra. Không tự ý rút giấy kẹt, tránh làm rách sấy, hỏng rơ le.

- Khi máy bị lỗi nên tìm một đơn vị uy tín, chuyên về máy photo để được thợ sửa máy có kinh nghiệm kiểm tra và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Photo Phương Nam có kỹ thuật trên 10 năm, đơn vị chuyên về máy photo chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tất cả vấn đề một cách tốt nhất. >>> Xem về chúng tôi tại bài: Đơn vị sửa máy photo tại nhà tốt nhất

Những lỗi gây ra hỏng máy photo ở trên rất ít khách hàng để ý đến, nhưng nó lại chính là nguyên nhân gây ra hỏng thường xuyên và khiến bạn phải mất khoản chi phí lớn sửa chữa. Hãy lưu lại những thông tin hữu ích này để máy photo phục vụ tốt nhất cho công việc bạn nhé.

Để được tư vấn tìm giải pháp và khắc phục nhanh chóng nhất mời bạn liên hệ hotline/zalo: 0934 510 956 – 0988 168 647 gặp Mr Hợp.

>>> Xem thêm bài viết: KINH NGHIỆM CHỌN MÁY VÀ SỬA MỘT SỐ LỖI MÁY IN, PHOTO

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com