• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

4 cách kiểm tra mực đổ máy photo chất lượng

Làm thế nào để chọn được dòng mực in chất lượng để đổ mực photo tại nhà? Đây là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng máy in, photo quan tâm. Máy photo sử dụng mực in laser dươiis dạng bột, trên thị trường hiện nay có trăm ngàn dòng mực thương hiệu được sản xuất để đáp ứng nhu cầu thay thế, vì vậy để chọn ra được sản phẩm chất lượng, tương thích với máy, đem lại hiệu quả cao cho công việc là điều không dễ.  Trong bài viết này, Photo Phương Nam xin được chia sẻ kinh nghiệm riêng của bản thân, về cách kiểm tra mực khi lựa chọn mực in thay mực tại nhà cho khách hàng.

thay mực máy photo

4 mẹo kiểm tra để chọn sản phẩm chất lương thay mực máy photo tại nhà.

1, Mực tơi, không bị vón cục

Mực laser dưới dang bột, vì thế phải đảm bảo mực luôn được khô thoáng, nếu bạn mua phải mực ẩm, vón cục thì tốt nhất nên đem trả lại hoặc bỏ đi, chứ đừng dại gì mà thay vào máy sẽ làm bản in ra bị đen, sạm nền, mất công vệ sinh máy và sửa chữa bạn ạ.

2, Kiểm tra độ min, mềm; không dùng dòng mực sạn, sần sùi.

Lấy gói mực đổ một chút ra tờ giấy A4, có thể dùng tay (đeo gang tay), hay sử dụng thanh thước kẻ kiểm tra độ mềm mịn của mực; nếu mực sần sùi chứng tỏ có nhiều tạp chất. Mực này cố dùng sẽ rất nhanh hết, mà chất lượng in không được đẹp.

3, Dùng nam châm hút mực, nếu thấy có nhiều mực bán vào, không nên chọn.

Đổ mực in ra giấy A4, dùng nam châm test thử, mực bị bám vào thành nam châm nhiều chứng tỏ mực chứa nhiều chì và tạp chất. Như vậy, tỉ lệ mực thải cao; tỉ lệ chuyển đổi thấp; mực nhanh hết, nhanh đầy mực thải; phải vệ sinh thường xuyên; gây ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy như cụm trống, cụm sấy.

Một điều vô cùng phải lưu ý nữa đó là, chì là một tập chất vô cùng nguy hại, sử đổ mực in không sử dụng khẩu trang, gang tay, vật dụng bảo hộ chuyên dụng, các hạt mực liti bay trong không khí sẽ bị hút phải, chì vô cùng độc hại cho gan,  nó làm giảm chức năng gan, gây sơ gan. Vì thế; không nên tự ý thay mực máy photo khi không hiểu biết về nó bạn nhé.

4, Mực mùi nhẹ hoặc không mùi; nếu mực có mùi khai,nặng mùi thì nên bỏ đi

Trong mực nhiều tạp chất, mực bị ẩm do không khí, thành phần cấu tạo nên mực có chất xylen vô cùng độc hại; nếu thành phần các chất quá ngưỡng cho phép gây nên mùi khó chịu, tuyệt đối không sử dụng để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người sử dụng máy.

Vậy nên chọn mực gì để thay mực máy photo tại nhà.

Như chúng tôi đã chia sẻ, Photo Phương nam đã hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng > 10 năm; Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, bơm mực máy photocopy tại nhà chó hàng nghìn khách hàng; với mỗi dòng khác nhau, việc chọn mực thích hợp, chất lượng, thay thế mực hãng để giảm chi phí cho doanh nghiệp, không phải là điều đơn giản. Tiện đây; cũng xin được chia sẻ luôn lựa chọn của chúng tôi, trong việc chọn mực đổ cho từng dòng:

Nếu bạn đang dùng máy photo ricoh các đời như 1060/2075/20606/6500/7500/8001/9001/7502/ … thì bạn có thể tham khảo bài viết này:3 LOẠI MỰC DÙNG ĐỔ MỰC MÁY PHOTO RICOH

đổ mực máy photo phương nam

Còn với các dòng máy photo fuji xerox; với các dòng đời đầu như 2005/2007/3005/3007/286/ .., thì dễ sử dụng mực ngoài hơn; còn các đời mới như IV2060/3065/4070/.., V3065/4070/6080/ … thì khá kén mực, dòng này chúng tôi cũng có chia sẻ rõ trong bài viết: ĐỔ MỰC MÁY PHOTO FUJI XEROX

Các dòng khác như Toshiba, Canon, Konica, …, mỗi dòng có mực in riêng, đáp ứng các yếu tố vật lý của máy. Vậy nên, không nên tự tiện mua mực về thay mà nên hỏi rõ đơn vị cung cấp linh kiện máy in, photo để có được sản phẩm chất lượng, nhớ là mua về thì nên áp dụng ngay 4 cách kiểm tra để chọn mực đổ máy photo chất lượng tại nhà vừa được mình chia sẻ ở trên nhé.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tôi, Mr Hợp theo hotline/zalo: 0988 168 647 – 0934 510 956, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com