• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Có nên đổ mực máy photo màu

Máy photo màu rất kén mực, vậy có nên lựa chọn giải pháp đổ mực máy photo màu tại nhà hay không? Nếu sử dụng biện pháp này thì nên lựa chọn dòng mực nào và xử lý ra sao. Hãy tham khảo chia sẻ từ Photo Phương Nam để có phương án xử lý tốt nhất nhé.

Phân tích chi tiết về việc có nên đổ mực máy photo màu cho từng dòng máy.

đổ mực máy photocopy màu

1, Thay mực máy photo ricoh màu nên hay không?

Một vài dòng máy ricoh màu được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như: ricoh mp c7501, pr c550e, c6501, … với cơ chế thiết kế 4 màu mực xanh, đỏ, đen, vàng, tỷ lệ pha trộn các màu tốt mang lại chất lượng bản chụp sắc nét trên từng chi tiết.

Việc lựa chọn bơm mực máy photo màu với dòng mực thay thế ( không phải hàng hãng) có thể thực hiện được, với tỉ lệ đạt 75% so với dùng mực hãng. Việc dùng mực ngoài sẽ giúp bạn tiếp kiệm 60% so với mực hãng.

Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên lựa chọn dòng mực chất lượng, có thương hiệu không nên dùng mực tàu sẽ rất hay bị lỗi.

>> Tham khảo thêm tin: Có nên dùng mực G7 để đổ mực máy photo ricoh

2, Đổ  mực máy photocopy màu xerox ra sao?

Xu hướng hiện nay, rất nhiều các văn phòng lựa chọn sử dụng máy photo màu xerox, đây là dòng máy lành tính, hình ảnh sắc nét, bản chụp tươi sáng, dễ dàng sử dụng.

Một số dòng máy phổ biến như: xerox iv3373/ 3375, V C4475/4476/5576/ 3375/ …

Với thiết kế gồm 4 màu mực xanh,đỏ, vàng, đen, thiết kế cụm trống riêng biệt mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thống ống mực chứa chíp mực, dễ dàng kiểm soát lượng mực tiêu thụ, nên việc thay thế mực ngoài cho dòng máy này khá đơn giản.

Chỉ cần lựa chọn dòng mực tương thích với máy, chíp mực, sau khi hết mực là đổ mực đồng thời thay chíp lắp vào là máy hoạt động được bình thường.

Tuy nhiên cung như máy màu ricoh, mực ngoài khi thay thế vào mực hãng chỉ đạt được 75% so với mực hãng, ngoài ra nó còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định dùng mực ngoài.

đổ mực máy photo màu xerox

3, Nên thay mực máy photo toshiba hay không?

Máy toshiba màu có chi phí thấp và hoạt động so với máy ricoh và xerox thì chắc chắn là không bằng, với dòng máy này thì việc lựa chọn giải pháp do muc in ngoài thì có thể được nhưng chắc chất lượng bản chụp sẽ không được như dùng mực hãng.

Thiết kế hộp mực bao gồm cả linh kiện trống mực nên nếu bạn đổ mực kém chất lượng thì nó sẽ ảnh hưởng luôn đến các linh kiện đi theo.

Nên với dòng máy này mình khuyên bạn nên mua cả cartridge mới thay thế để đảm bảo tốt nhất hoạt động của máy.

đổ mực máy photo màu toshiba

Tổng quát với ba thương hiệu máy photo màu lớn nhất hiện nay, thì mình khuyên chân thành là không nên sử dụng mực ngoài thay thế, nếu muốn tiếp kiệm chi phí mà lựa chọn phương án này thì bạn nên tìm một đơn vị có kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ đổ mực máy photo tại nhà chất lượng, an toàn và tiếp kiệm.

Photo Phương Nam với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về giải pháp đổ mực máy photo, sửa máy photoco tại hà nội. Bạn cần được tư vấn, muốn biết có nên đổ mực máy photo màu với dòng máy mình đang sử dụng hãy liên hệ cho chúng tôi hotline: 0934 510 956, luôn tiếp nhận và xử lý nhanh nhất.

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com