• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Ảnh hưởng mực đổ máy photo đến máy và cách chọn

ẢNH HƯỞNG CỦA MỰC ĐỔ MÁY PHOTO ĐẾN HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY VÀ CÁCH CHỌN MỰC CHẤT LƯỢNG

Chọn đổ mực máy photocopy giá rẻ là nhu cầu tất yếu của khách hàng, tuy nhiên bạn có biết ảnh hưởng rất lớn của mực “đểu” đến vật tư trong máy. Những vật tư nào sẽ bị ảnh hưởng và sức tàn phá của nó như thế nào? Chọn mực nào cho máy, hãy cùng xem thợ sửa máy photo tại MVP Phương Nam chia sẻ nhé.

MỰC ĐỔ MÁY PHOTOCOPY

THAY MỰC MÁY PHOTO KHÔNG CHẤT LƯỢNG LÀM GIẢM 50% TUỔI THỌ VẬT TƯ

Toàn bộ hệ thống máy đều ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp khi bạn sử dụng mực in với chất lượng quá kém. Đặc biệt là các vật tư tiêu hao. Vậy Bộ phận nào sẽ bị ảnh hưởng khi đổ mực máy photo kém chất lượng?Chi tiết như:

+ Cụm trống – Drum Cartridge: Mực nhiều chì, mực vón cục bám trên trống làm tăng độ ma sát khi trống quay, từ đó làm nhanh mòn trống, nổ trống và gây ra các hiện tượng như bản chụp bị đen, vệt mực, chấm li ti trên trang in. Thường thì sẽ không bị ngay mà sau một thời gian sử dụng mới bị

+ Hỏng cụm bell: Mực bám vào bell gây bết dính, làm bản in ra bị bẩn, xấu

+ Cụm sấy: Mực bám vào lụa sấy gây ra các lỗi bản in thường gặp như mờ, nhỏe, lem nhem bản in. Cò tách giấy bị bết mực gây ra hiện tượng kẹt giấy liên tục khi bạn in nhiều.

+ Bộ giá đỡ cấp mực: Hop pơ mực, lò xo đảo mực không hoạt động được tối đa công suất do mực nhiều chì

+ Khung máy,main, mạch điện: Mực rơi vãi làm bẩn khung máy, rơi lên main nếu gặp thời tiết nồm ẩm rất dễ gây ra lỗi main.

Có thể thấy mực in có chức năng quan trọng như thế nào trong quá trình sử dụng máy. Vì thể tìm đúng loại mực để thay thế giúp máy hoạt động bền bỉ nhất. Khi thay mực ngoài, việc ảnh hưởng sẽ không nhìn thấy được ngay, nhưng một thời gian sau các vật tư liên tục báo động lỗi trên hệ thống máy khi, nguyên nhân không nhỏ do việc đổ mực in kém chất lượng.

SỬA MÁY PHOTOCOPY BỊ CHẤM ĐEN

CÁCH CHỌN MỰC NẠP MÁY PHOTO THÍCH HỢP CHO TỪNG DÒNG MÁY.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng mực  để nạp cho máy photo. Tùy vào từng dòng, khi bạn cung cấp tên máy sẽ được tư vấn cho hàng trăm dòng mực với giá từ thấp đến cao. Vậy biết sử dụng mực in là hợp lý??? Theo kinh nghiệm sửa máy photo nhiều năm với nhiều thương hiệu máy văn phòng trên thị trường. Mình xin được chia sẻ một vài dòng đổ phổ biến cho các dòng Ricoh, Toshiba như:

+ Đổ mực máy photocopy Ricoh:

Tùy vào mã máy, cấu tạo của máy để chọn mực:

 • Ví dụ với các dòng Ricoh 3351/3352: là các dòng sử dụng film sấy, nhiệt độ sấy thấp thì không thể dùng mực G7, Mực sư tử để nạp cho máy được, đổ vào in sẽ bị mờ, bóng chữ. Mực tốt nhất nên dùng cho dòng này có thể chọn mực Max stars – dòng này đổ quá chuẩn luôn. Ưu điểm đây là dòng mực hữu cơ , siêu mịn đổ vào không lo kén vật tư trong máy nhé, không bao giờ lo sống mực, bám sấy. Hàng này cũng có rất nhiều hàng nhái nhé, vì thế bạn quạn tâm có thể xem mua hàng chuẩn tại link:Mực đổ ricoh Max stars chuẩn
 • Các dòng phổ biến như Ricoh MP5001/5002/7502/ … là các dòng tốc độ cao có thể sử dụng nhiều dòng mực, tuy nhiên mình khuyến khích sử dụng mực hữu cơ Max Stars, hoặc tti chuẩn, Biasdo

+ Thay mực máy photo toshiba:

Dòng này thì bạn có nhiều phương án chọn mực đổ: có thể sử dụng mực G7, Goldtex, tti, biasdo, …, nên đưa ra mã máy chính xác để bên bán hàng tư vấn chọn mực đổ chất lượng.

MỰC ĐỔ MÁY PHOTOCOPY

Từ chia sẻ "Ảnh hưởng của mực đổ máy photo đến máy và cách chọn", hy vọng bạn có cái nhìn rõ hơn về lựa chọn mực in như thế nào để tốt cho máy photo.  Để tăng tính cạnh tranh trong dịch vụ đổ mực máy photo tại nhà các bên thường chọn thượng hiệu mực giá rẻ, kém chất lượng để tahy thế, vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn bất cứ dịch vụ sửa chữa nào nhé. Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực in tại Hà Nội, chúng tôi sử dụng mực in chất lượng, với kỹ thuật sửa  máy photocopy kinh nghiệm trên 10 năm chắc chắn sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt với giá thành hợp lý. Mọi vấn đề về mực, máy photo, máy in cần hỗ trợ liên hệ trực tiếp Mr Hợp 0988 168 647

>>> Xem thêm tại: BÁO GIÁ ĐỔ MỰC MÁY PHOTO TẠI NHÀ HÀ NỘI

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com