• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Đổ mực máy photocopy tại Long Biên

THAY MỰC IN - SỬA MÁY PHOTO TẠI NHÀ LONG BIÊN GIÁ TỐT

Photo Phương Nam nhận đến tại nhà đổ mực máy photocopy tại Long Biên với các dòng ricoh, toshiba, canon, fuji xerox, kyokera, … Dịch vụ nhanh chóng, sử dụng mực in chính hãng, giá thành hợp lý. Đặc biệt với đội ngũ thợ sửa máy photo giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, khách hàng được hỗ trợ 24/7, cùng với nhiều ưu đãi khác trong suốt quá trình dùng máy.

SỬA MÁY IN, PHOTO TẠI LONG BIÊN

ĐIỂM MẠNH TRONG DỊCH VỤ THAY MỰC MÁY PHOTO TẠI LONG BIÊN DO PHƯƠNG NAM CUNG CẤP

Với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hiện nay, thật không khó để bạn gọi được thợ đến nhà thay mực khi cần. Tuy nhiên, điều đó cũng mang đến rất nhiều rủi ro cho máy của bạn như bị lẫn mực, thay phải mực tàu kém chất lượng, bị ép giá, … Khi gọi Photo Phương Nam, bạn sẽ thấy chúng tôi có các điểm mạnh vượt trội như sau:

- Đơn vị chuyên làm về máy photo: Kinh nghiệm trên 10 năm làm về máy văn phòng, đặc biệt là máy photo. Chúng tôi am hiểu về máy, nguyên lý hoạt động. Sử dụng đúng chuẩn mực in chất lượng giúp máy hoạt động bền bỉ, bản in đẹp. Khác với những doanh nghiệp không chuyên họ sẽ chọn những dòng mực thay thế giá rẻ để cạnh tranh về giá, tuy nhiên độ tương thích mực in thấp, mực nhiều chì, thải, gây nhanh hư hại cho máy.

- Cung cấp mực in chính hãng, mực tương thích chất lượng ~90% mực hãng, giá thành hợp lý thay thế cho khách hàng. Tùy vào từng dòng máy chúng tôi sẽ test, lựa chọn dòng mực tốt nhất để thay thế cho khách, đảm bảo số lượng trang in theo tiêu chuẩn.

- Kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo từ hãng. Bên cạnh việc thay mực,chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa, xử lý tại chỗ mọi vấn đề máy photo gặp phải một cách chính xác. Khi đến thay mực bạn sẽ được test bản chụp, giám định  máy miễn phí. Cài đặt kết nối in, scan miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

- Khách hàng luôn luôn được làm việc trực tiếp với kỹ thuật. Mọi vấn đề về máy bạn được trao đổi trực tiếp với thợ sửa chữa, trong thời gian nhanh nhất bạn sẽ được hỗ trợ xử lý mọi vấn đề. Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH SỬA MÁY PHOTO TẠI PHƯƠNG NAM

Giá đổ mực máy photo cho các dòng tại Long Biên

Tại Photo Phương Nam , chúng tôi áp dụng bảng giá thay mực máy photo chung cho tất cả các địa chỉ tại Hà Nội. Ví dụ  như:

- Nạp mực cho máy toshiba: giá chỉ từ 400.000 nghìn đồng

- Đổ mực máy photocopy ricoh giá chỉ từ 400.000 nghìn đồng

- Thay mực máy photo Canon giá từ 350.000 nghìn đồng

- Đổ mực máy photo fuji xerox giá từ 400.000 nghìn đồng

>>> Để biết chi tiết đúng giá với mã máy bạn đang dùng, hãy gọi trực tiếp Mr Hợp 0988 168 647 để được báo giá hoặc xem tại: BÁO GIÁ ĐỔ MỰC MÁY PHOTO TẠI HÀ NỘI

Những lưu ý khi gọi cần gọi bơm mực máy photo tại nhà Long Biên

Để đảm bảo quyền lợi của mình, đảm bảo cho sự hoạt động tốt nhất của máy photo. Hãy chú ý các vấn đề sau:

 • Làm việc với bên chuyên về máy photo: tham khảo kỹ thông tin trên mạng, tìm hiểu thông tin rõ ràng khi lựa chọn nhà cung cấp.
 • Không nên nạp mực in giá rẻ. Giá mực trên thị trường đã có giá chung hết, có hàng trăm dòng mực có thể thay thế chung cho rất nhiều dòng máy, tuy nhiên độ tương thích, chất lượng mực sẽ thể hiện ở giá của dịch vụ. Mực quá rẻ, nếu đổ vào vẫn chạy ok, tuy nhiên nó sẽ có rất nhiều chì, nhiều mực thải, nhanh khấu hao, làm giảm tuổi thọ của các linh kiện, vật tư trong máy. Không nên check giá quá nhiều bên bạn sẽ bị loạn giá, hãy tin tôi “ chất lượng đi đôi với giá thành”.

SỬA MÁY PHOTOCOPY RICOH

 • Xác định rõ hiện tượng bị mờ có phải do hết mực. Lỗi mờ còn do hỏng trống, lỗi vật tư, vì thế tốt nhất hãy cung cấp hình ảnh bản in để được kỹ thuật tư vấn, xác định đúng tình trạng của máy để mọi vấn đề được xử lý nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Photo Phương Nam về dịch vụ đổ mực máy photocopy tại Long Biên. Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ, hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Với kinh nghiệm, năng lực và thế mạnh vượt trội của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ chất lượng tại nhà. Đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của máy photo.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI LONG BIÊN

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com