• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Tìm thợ sửa máy photo màu tại Hà Nội

Tìm thợ sửa máy photo màu tại Hà Nội? Dịch vụ thay mực máy photocopy màu giá tốt

Không ít khách hàng lao đao vì không tìm đúng thợ sửa máy photo màu, khiến cho bệnh không được chữa dứt điểm, chi phí sửa chữa gia tăng mà bản chụp lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vậy nên, mong muốn tìm đơn vị uy tín, thợ sửa máy photocopy giỏi là điều mà rất nhiều khách hàng đang cần. Bạn có biết về Photo Phương Nam và những dịch vụ chất lượng chúng tôi cung cấp? Hãy cùng xem chúng tôi có những gì để giúp bạn giải quyết vấn đề trên nhé.

> Hình ảnh thợ sửa máy photo vệ sinh bảo dưỡng máy màu

đổ mực máy photo fuji xerox màu

Yếu tố quan trọng quyết định đúng 99% khi tìm thợ sửa máy photocopy màu

Không phải thợ nào cũng có thể xử lý máy photo màu. Bởi dòng này có thiết kế riêng biệt, cơ chế hoạt động cùng vô vàn các khác biệt so với dòng laser đen trắng. Để sửa được dòng này kỹ thuật cần đảm bảo các tiêu chí sau:

-Giàu kinh nghiệm, am hiểu về máy. Phải chuyên về máy màu. Kỹ thuật đã từng xử lý nhiều máy, khắc phục được đa bệnh, khả năng bắt bệnh tốt. Khi nói về máy, tình trạng là bắt được đúng đến 80% tình trạng, nguyên nhân gây ra bệnh.

- Có đủ đồ, vật tư, linh kiện thay thế .

- Có cở sở ở gần nơi bạn công tác để thuận tiện đi lại

- Làm việc có trách nhiệm, uy tín. Luôn hết lòng vì công việc, khách hàng.

>>> Tất cả những yếu tố đó, Mr Hợp – trưởng phòng sửa máy photocopy tại Photo Phương Nam đều đáp ứng đầy đủ. Với kinh nghiệm làm máy văn phòng từ năm 2010, trải qua thực tế trên nhiều dòng máy, nắm trong tay những bí quyết, cùng trình độ được góp nhặt trong nhiều năm. Từ đó, chúng tôi tự tin sửa máy màu một cách chính xác ngay tại nhà khách hàng.

Thợ sửa chữa máy photo màu chỉ ra nguyên nhân gây ra bệnh ở máy:

Cũng như các dòng laser đen trắng, với máy photo màu, sẽ có các nguyên nhân sau gây nên tình trạng lỗi ở máy:

- Không hiểu hết về cơ chế hoạt động của máy. Sử dụng các tính năng chưa đúng gây  nên lỗi

- Bảo quản và sử dụng máy chưa đúng yêu cầu của nhà sản xuất

- Sử dụng giấy in, photo không đúng tiêu chuẩn: dùng giấy nháp, giấy quá dày, …

- Khi máy photo hết mực thay vì sử dụng mực in chính hãng, khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ đổ mực máy photo với mực  ngoài không rõ nguồn gốc, không tương thích, kém chất lượng. Điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ các linh kiện và máy, khiến máy hay lỗi vặt.

- Thay thế linh kiện không đảm bảo chất lượng

- Gọi thợ sửa máy không đủ trình độ, khắc phục không triệt để, không đúng bệnh gây nên tình trạng lỗi nhiều hơn.

Vậy nên để đảm bảo máy photo màu hoạt động tốt nhất ít lỗi vặt,  bạn cần đảm bảo mình không mắc phải các lỗi như trên để đảm bảo máy của mình hoạt động tốt nhất.

Điểm mạnh trong dịch vụ sửa máy photo màu tại Photo Phương Nam

Đã rất nhiều khách hàng làm việc với chúng tôi, cảm thấy vô cùng hài lòng và luôn đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian vừa qua. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ việc phát huy triệt để những điểm mạnh chúng tôi đang có như:

- Khách hàng luôn luôn được làm việc trực tiếp với kỹ thuật, là người trực tiếp xử lý, sửa chữa máy cho bạn. Mọi vấn đề sẽ được giải đáp trực tiếp, kỹ thuật chủ động đến tận nơi, nhanh chóng khi máy cần sửa chữa.

- Làm trong nghề lâu năm nên chúng tôi có nhiều vật tư đáp ứng nhu cầu thử đồ, thay thế với giá vô cùng tốt cho bạn.

- Không chỉ có kinh nghiệm xử lý một dòng. Mà với các dòng như xerox, ricoh, toshiba, chúng tôi luôn tự tin xử lý đúng bệnh, tại chỗ cho khách hàng.

- Khi máy quá lỗi, chi phí sửa chữa quá cao, chúng tôi có chương trình đổi máy cũ lấy máy mới với chi phí hợp lý, quý khách hàng được tư vấn các dòng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu công việc. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp giải pháp cho thuê máy photocopy màu giá rẻ với các đời máy fuji xerox được khách hàng đánh giá cao hiện nay như V4475/5675/2263/2276/3375/ …

- Sửa máy có hóa đơn đỏ đáp ứng mong muốn của đa số khách hàng.

>>> Khám phá nhiều hơn nữa tại: Đơn vị sửa máy photo tốt nhất Hà Nội

> Hình ảnh minh họa in test bản chụp màu bị lỗi

đổ mực máy photo màu

Với những thông tin ở trên, nếu bạn đang tìm thợ sửa máy photo màu tại Hà Nội thì đừng bỏ qua CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM, đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với thợ sửa máy photocopy hàng đầu hiện nay. Dù bất cứ khó khăn nào, chúng tôi cũng giải quyết một cách tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Hợp 0988 168 647 – 0934 510 956 – phone/zalo. Hoặc inbox trực tiếp tại FB https://facebook.com/photophuongnam để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH MÁY MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com