• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa máy photocopy màu

Sửa máy photocopy màu tại nhà Hà Nội LH: 0934 510 956

Bạn có biết, nếu có 10 thợ sửa máy photo thì chỉ có 2; 3 thợ mới có thể sửa được máy màu khi gặp sự cố. Vì thế, khi máy bị lỗi, nếu không tìm đúng thợ, bạn sẽ phải đi vòng, mất nhiều thời gian, chi phí và tất cả mọi vấn đề đều không được đảm bảo.

Vậy, làm sao để tìm được đúng thợ có tay nghề? có thể giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng, với chi phí hợp lý??? Những lo lắng đó của bạn, Photo Phương Nam luôn thấu hiểu và chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Không chỉ với máy laser đen trắng, khi  máy photo màu gặp lỗi, hãy gọi ngay cho Mr Hợp - 0988 168 647 để được hỗ trợ  kỹ thuật và đến xử lý nhanh chóng, an toàn tại nhà.

sửa máy photocopy màu

Sửa máy photocopy màu tại Hà Nội

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa máy photocopy màu tại nhà Hà Nội

Chắc bạn đang thắc mắc và đang rất phân vân có nên gọi cho chúng tôi khi máy màu của mình bị lỗi? 

Vậy, hãy xem chúng tôi có những yếu tố gì để đáp ứng được nhu cầu dịch vụ của bạn nhé.

+ Yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn gọi sửa chữa máy photo màu tại Phương Nam.

Những người trong nghề thường truyền nhau rằng, làm thợ sửa máy thì " nhất đồ, nhì nghề"; có lẽ đó cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định người thợ giỏi. Áp vào mình; chúng tôi nhận thấy mình đáp ứng đầu đủ yếu tố đó.

Trình độ kỹ thuật: Mr hợp - Trưởng phòng  máy photo có kinh nghiệm hơn 10 năm làm về máy văn phòng; đặc  biệt là máy photo. Với kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều giai đoạn, từng xử lý rất nhiều các dòng máy, với các lỗi khác nhau. Bậc thầy về máy Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba; đảm bảo các lỗi bạn hay gặp phải; chỉ cần miêu tả, rõ hơn là cung cấp video, hình ảnh, bạn sẽ được báo chính xác đến 90% nguyên nhân và có phương án xử lý cho bạn.

Hơn 10 năm trong nghề; chúng tôi có cả một kho máy, vật tư, linh kiện để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế hay thử đồ, test linh kiện cho khách hàng. Nên nếu máy lỗi bộ phận nào, sẽ có ngay để thay thế với chi phí hợp lý. Đặc biệt; vật tư khi thay thế cho khách đều có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ 24/7.

Địa chỉ uy tín; đã rất nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa máy văn phòng tại Hà Nội; có rất nhiều cơ sở, sẵn sàng đến tận nơi kiểm tra máy miễn phí khi khách hàng liên hệ. Thông tin công ty rõ ràng, giúp bạn yên tâm khi làm việc.

>>> Hiểu rõ hơn về chúng tôi tại bài: ĐƠN VỊ SỬA MÁY PHOTO TỐT NHẤT HÀ NỘI

2. Khắc phục máy photocopy màu tại nhà Hà Nội với các lỗi sau:

Đến và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Phương Nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn. Với tất cả các lỗi kỹ thuật mắc phải ở máy photocopy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gọi cho chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật đến xử lý nhanh chóng nhất. 

Sau đây là ví dụ một số lỗi mà máy photocopy màu hay gặp phải:

- Máy photocopy bị hết mực có hiện tượng bản chụp bị mờ hoặc không ra mực in hoặc không tiến hành được lệnh photo /in: Ở máy photocopy màu thì có 4 ống mực màu khác nhau, vì vậy khi tiến hành lệnh in/photo thì máy sẽ báo là tone cartridge. Vì vậy việc cần làm ngay bây giờ là bạn nên thay thế ống mực máy photocopy hay đổ mực máy photocopy màu đang hết để máy có thể hoạt động bình thường.

- Cũng giống như các dòng máy in, hay photo khác khi linh kiện tiêu hao hết sẽ báo cần thay thế để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy tốt nhất. Một trong những linh kiện hay phải thay thế nữa đó là cụm trống. Cụm trống có tác dụng vô cùng lớn trong quá trình tạo bản in/photo. Chất lượng bản chụp phục thuộc rất nhiều vào linh kiện này. Khi máy của bạn báo lỗi Drum hay bijmowf, bị  nhòe, đen, lem nhem, ... bản chụp thì khả năng trống mực của bạn đã bị hao mòn là 90%. Để thay thế cụm trống máy photo mới hãy liên hệ đế Phương Nam để được báo giá tốt nhất.

- Máy bị bong mực, mực không khô gây chất lượng bản chụp lem nhem,, máy bị kẹt mắc giấy, cần sửa máy photocopy kẹt giấy, ... thì nguyên nhân có thể sảy ra đó là cụm sấy của bạn đang gặp phải vấn đề cần khắc phục. Cụm sấy là thành phàn quan trọng trong máy phôt, nó sấy khô và tạo nên chất lượng bản chụp hoàn mỹ đến tay khách hàng, vì thế có bất cứ lỗi gì cũng cần được khắc phục nhanh chóng để máy hoạt động tốt nhất.

- Máy photocopy màu không nhận lệnh in/photo. Có thể do bạn chưa cài đặt phần mềm, chưa kết nối giữa máy in và máy photo, do lỗi phần cứng như card kết nối, ...., 

- Máy photocopy không nhận giấy, giấy ở khay 1,2,3,4; không thực hiện kéo giấy, hay kéo được 1 đoạn thì không tiếp tục thực hiện quá trình nữa

- Máy chỉ in/photo được một màu, các màu khác không ra mực, ...

- ...

sửa máy photocopy màu bị kẹt giấy

Sửa máy photocopy màu bị kẹt giấy

=> Chung quy lại có rất nhiều các lỗi hay mắc phải vả cách khắc phục nhanh nhất, đảm bảo nhất với máy photocopy thì bạn nên gọi cho đơn vị sửa máy photocopy màu uy tín để được khắc phục một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

3. Liên hệ sửa máy photocopy màu tại Hà Nội

Là một dòng máy với cấu tạo và hoạt động khá khác biệt so với các dòng máy photocopy laze, vì thế khi máy hỏng hóc, hết mực in, linh kiện bạn cần tìm cho m ình một đơn vị sửa máy photocopy màu uy tín, có trình độ cao để tránh gây những hệ lụy về sau.

Việc thay thế mực in không đúng, không biết chỉnh sửa, thay thế linh kiện không đảm bảo, thao tác kỹ thuật sai có thế làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bản chụp, hay cơ chế hoạt động của máy. Chính vì thế, nắm bắt được yêu cầu bức thiết Phương Nam mang đến khách hàng đội ngũ nhận viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật , tay nghề cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết bị máy văn phòng, chúng tôi chung cung cấp các dòng máy photocopy của các hãng Xerox, Ricoh, ..., mực in và linh kiện máy photocopy với giá thành tốt nhất, chất lượng tuyệt vời, với chế độ bảo hành lâu dài, cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

=> Khi bạn có nhu cầu sua may photocopy màu tại Hà Nội hay bất cứ dòng nào, cùng dịch vụ đổ mực máy photocopy, máy in, hay nhu cầu mua máy, vật tư, linh kiện cũng như muốn thuê một chiếc máy photocopy để phục vụ công việc hãy liên hệ ngay cho Phương Nam.

sửa máy photocopy tại nhà

Đơn vị cung cấp máy và sửa máy photocopy màu tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm với khách hàng.

=> Chi tiết tại bài: Thợ sửa máy photo màu tại Hà Nội

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com