• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Nên mua hay chọn thuê máy photocopy

Chia sẻ  một câu chuyện có thật, xung quanh những người tôi quen biết. Câu chuyện quanh những chiếc máy in, photo. Về việc có nên bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua máy hay còn phương án nào khác hiệu quả, mà lại tiếp kiệm chi phí.

mua hay thuê máy photocopy

( hình ảnh minh họa về lựa chọn của khách hàng)

CÂU CHUYỆN TỪ NGƯỜI MUA VÀ NGƯỜI CHỌN THUÊ MÁY PHOTO ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU CÔNG VIỆC

Chọn mua máy vì nó là tài sản của mình, lâu dài sẽ tiếp kiệm hơn?

Tôi có quen một anh chủ đang trong giai đoạn khó khăn về mặt tài chính, do vừa rồi vì diễn biến dịch bệnh mà việc làm ăn hơi bèo bọt không dư dả mấy. Đã hạn rồi còn gặp xui, chiếc máy photocopy của công ty ổng cũ rồi, sử dụng mấy năm trời, giòng giã, giờ hỏng lên xuống, gọi thợ sửa máy photo mấy lầm mà họ đều bảo không triệt để được vì máy đã hết khấu hao. Ổng đi hỏi mọi người nên mua mới hay thuê. Ai cũng bảo mua mới đi. Tin tưởng nên ông đi tìm hiểu đủ thứ group xong lựa chọn chiếc máy đời mới nhất, có nhiều chức năng. Vì nó in ra giấy đẹp, nhanh, số lượng lớn,… Tiền thì thêm chỗ này một chút, đắp chỗ kia một chút. Thế là đủ mua máy.

Sau bạn biết thế nào chứ?

Cứ nghĩ thế là xong mà đời không bao giờ như mơ. Công ty ổng thì ở Cần Thơ, mà ổng mua tít máy ở ngoài Hà Nội. Đợi mòn cả cổ máy nó mới về. Trong cái thời gian đợi đấy, có mấy hợp đồng về ký kết. Nhân viên thì phải vắt cổ cả giò lên để chạy ra chạy vào chỗ in ấn, cách công ty cả km để cho xong giấy tờ.Tốn cả đống tiền và thời gian.

Hơn nữa bên bán ở xa quá, sau này anh chưa biết nếu máy có vấn đề gì, gọi hỗ trợ trong bao lâu sẽ được giải quyết??? Nghĩ thôi anh thấy hơn nản rồi ^-

Chọn thuê máy photo để giảm chi phí đầu tư, không lo dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng

Một anh khách khác mà tôi quen. Anh này thông minh hơn anh trước. Anh nhận biết rằng mình không có quá nhiều tiền để mua chiếc máy đời mới. Mà nhu cầu công việc in ấn rất nhiều, ,mang ra ngoài cửa hàng in vừa mất nhiều thời gian mà rất tốn tiền. Anh tìm hiểu và quyết định chọn thuê máy về dùng.

Vì thị trường có quá nhiều loại và dòng máy. Anh thì không am hiểu về nó nên anh ta tìm tới nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Ở đấy họ tư vấn tất tần tật mọi thứ. Từ việc thường in bao nhiêu bản trong một ngày, nhu cầu ra sao, ở đấy có ai biết rõ về máy in không,… Anh ta chỉ cần trả lời hết câu hỏi và nói yêu cầu của mình về máy nhân viên sẽ tư vấn hợp ý.

Vì biết bản thân không thuộc dân trong ngành, khi máy có lỗi sẽ rất tốn thời gian gọi thợ anh ấy hỏi kỹ càng mọi thứ trước khi ký hợp đồng cho thuê.

Bên cung cấp dịch vụ sẽ lo tất cả các khoản, để máy hoạt động tốt nhất, công ty anh không mất thêm một đồng nào mua vật tư tiêu hao, đổ mực máy photo, sửa chữa, thay thế các linh kiện khác; việc duy nhất bên anh cần là để giấy vào và in; khi máy gặp bất kể sự cố gì; gọi ngay vào đường dây nóng của bên cho thuê sẽ được kỹ thuật tận tình đến xử lý.

Kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục ( tư vấn du học); nên nhu cầu về in/photo đen trắng và mầu rất cao, cần xử lý công việc nhanh; sau một hồi tìm trên mạng anh ấn tượng với chia sẻ của Photo Phương Nam; anh quyết định gọi điện và cuối cùng mọi vấn đề của anh được đáp ứng  một cách hợp lý nhất.

Anh chọn thuê máy photocopy fuji xerox màu V C4476; với chi phí thuê rát hợp lý; anh chọn phương thức thuê là: "phí đặt máy +phí trang in thực tế sử dụng"; với phương án này; ngay cả những tháng ít việc vì đại dịch bên anh vẫn có máy để sử dụng mà không mất một khoản chi phí quá lớn.

Anh thật sự rất hài lòng, bởi ngay sau khi ký hợp đồng, máy được chuyển đến; nhân viên tận tâm hướng dẫn, đến chỉ từng tí và dùng ngôn ngữ đơn giản nhất để mọi người có thể hiểu. Các nhân viên được đào tạo ban đầu, ngoài ra sẽ được giới thiệu về cách xử lý các tình huống bất ngờ những lỗi thường gặp hay xảy ra, đủ để mọi người vận hành và sử dụng máy đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.Máy xử lý công việc nhanh, không bị lỗi vặt, chi phí thuê quá hợp lý. Anh hài lòng về lựa chọn của mình và yên tâm làm việc .

cho thuê máy photo fuji xerox

( hình ảnh minh họa máy photo fuji xerox)

Giải pháp mua hay thuê máy? Đâu là lựa chọn đúng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thuê hay mua mới tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn. Phụ thuộc vào điều kiện tài chính và mong muốn sở hữu của bạn; thuê thì mất tiền đầu tư, các phí vận hành máy mực in, vật tư, sửa chữa thì bạn phải tự bỏ ra; nhưng máy là của bạn, bạn toàn quyền sở hữu; lựa chọn thuê máy; bạn được chọn máy theo đúng nhu cầu; có thể đổi khi nhu cầu sử dụng tăng lên; không lo tiền phí vận hành nhưng mỗi tháng phải thanh toán tiền thuê cho đơn vị cung cấp.

Dù lựa chọn giải pháp nào và bạn ở bất kì đâu, phải nhớ là hãy tìm nơi uy tín và gần mình nhất. Vì sao? Trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về nó đấy tin tôi đi. Đôi lúc máy nó hỏng khi bạn cần gấp nhất mà nhân viên kỹ thuật thì ở xa thêm quả kẹt đường thì bạn ăn đủ luôn.

Tìm được nơi uy tín bạn sẽ được hướng dẫn rõ ràng về tất cả mọi máy in, đời và chủng loại, nên sử dụng như thế nào để nó bền và lâu. Dần dần bạn sẽ có một kiến thức kha khá về nó.

Tìm đúng nơi uy tín dù bạn không biết gì về máy khi nó hết mực, họ nói về cần gạt hay trống (một trong những bộ phận của máy in), bạn sẽ được nhân viên chỉ từng bộ phận trực tiếp để dễ hình dung hơn. Bạn sẽ được làm mẫu và thực hành trực tiếp về những lỗi cơ bản. Khi bạn thuê máy hoặc sử dụng máy đủ lâu bạn có kha khá kiến thức về nó rồi. Bạn sẽ biết nên mua máy mới nào hay mua cũ máy nào để tối ưu cho công ty.

Giải pháp thuê máy văn phòng: máy in, photo, máy tính,  …, đã được sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài; hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đang sử dụng dịch vụ này. Nó thật sự là một giải pháp hiệu quả rất đáng đồng tiền bạn bỏ ra. Tin tôi đi! Những lợi ích tuyệt vời đó đã được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp công nhận.

Bạn hãy tôn trọng dịch vụ cho thuê và bảo quản máy in như chính máy của bạn. Nó hoạt động tốt công việc của bạn sẽ luôn suôn sẻ. Bạn sẽ thấy ông thần tài gõ cửa khi từng bản kế hoạch, hợp đồng vẫn được in ra đều đặn. Những nét in mướt xịn mịn.

Bạn hãy nhớ rằng đồng tiền đi liền khúc ruột à nhầm đi liền chất lượng. Bạn đừng có vì ham rẻ mà chọn nơi chả ra sao rồi họ đưa toàn máy đểu ngụy trang thành máy tốt rồi lúc đấy bạn là người lãnh hậu quả.

Bạn có thể chọn chúng tôi MVP Phương Nam để chọn mặt gửi vàng. Là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với các phương án ưu đãi; lợi ích cho cả hai bên. Bạn muốn thuê bao lâu cũng được, muốn thuê 1 máy 2 máy hay cả chục máy đều không thành vấn đề. Và chiếc máy nào cũng ngon nghẻ và mới. Bạn có thể sử dụng hết công suất mà không lo nó gặp hư hỏng nặng. Tuy nhiên mỗi chiếc máy  bên chúng tôi luôn xem nó là người thân trong gia đình. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng bảo quản nó thật tốt. Và sử dụng đúng công suất của máy. Khi nó gặp lỗi vặt chúng tôi luôn sửa ngay không để nó bị hỏng nặng mới sửa. Nên chúng tôi hy vọng bên thuê cũng mến thương chiếc máy. Dù chỉ là lỗi nhỏ cũng báo lại để chúng tôi có thể sửa chữa kịp thời và nâng cao tuổi thọ của máy.

thuê máy photo hà nội

Trên đây là những chia sẻ quanh câu chuyện của tôi về việc bạn “nên mua mới máy photocopy hay lựa chọn giải pháp cho thuê máy photo”; dù là lựa chọn nào? Hãy gọi điện cho MVP Phương Nam; Mr Hợp – 0988 168 647; một kỹ thuật có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ chuẩn xác nhất; giúp bạn chọn được phương án hợp lý; vừa tiếp kiệm, lại đảm bảo chất lượng công việc. Với chia sẻ này, tôi tin chắc bạn đã có lựa chọn cho riêng mình. Muốn rõ hơn về đơn vị cung cấp có thêm xem thêm bài: 

5 ĐỊA CHỈ UY TÍN CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HÀ NỘI

P/s: Người chia sẻ Quỳnh Nga

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com