• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Chọn thuê máy photocopy hay máy in

Nhiều khách hàng khi quyết định thuê máy để phục vụ nhu cầu in ấn vẫn chưa xác định được rõ ràng nên chọn thuê máy photocopy hay máy in? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này, bạn sẽ có quyết định chính xác phù hợp với nhu cầu của mình.

cho thuê máy photocopy

YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH NÊN CHỌN THUÊ MÁY PHOTO HAY MÁY IN.

Để bạn có thể tự đưa ra được quyết định chọn dòng máy phù hợp, đáp ứng nhu cầu công việc, chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố sau:

1, Nhu cầu thực tế sử dụng hàng tháng

Khách hàng có nhu cầu in ấn văn bản, với khối lượng công việc tầm khoảng 600-1000 văn bản một tháng thuộc diện sử dụng ít, thì bạn nên chọn thuê máy in để phục vụ nhu cầu công việc của mình.

Còn với khách hàng nhu cầu in ấn/photo nhiều nên chọn các dòng máy photo thuê. Dòng photo có tốc độ xử lý từ 25-65 trang/phút; sẽ giúp bạn giải quyết tối đa các yêu cầu về in ấn để phục vụ công việc.

2, Nhu cầu in trên các khổ giấy

 • Chọn thuê máy in khi nhu cầu in ít trên các khổ A4, A5.
 • Với đơn vị sử dụng thường xuyên văn bản in trên các khổ A4, A5, A3 thì nên chọn thuê máy photo. Với nhiều khay chứa giấy; cho phép người dùng tự chọn được giấy in theo khổ mong muốn, từ đó đáp ứng được tốt nhất nhu cầu in của bạn.

3, Nhu cầu sử dụng đa chức năng Copy + in + scan

Hầu hết các văn phòng hiện nay nhu cầu in, photo, scan tài liệu đều rất nhiều. Nếu bạn muốn chọn máy in để thuê thì phải chọn các dòng đa năng đời mới, vì thế chi phí thuê khá cao, mà về tính chuyên nghiệp xử lý giấy tờ thì không thể bằng máy photo được.

Máy photo hiện nay, khi báo giá thuê cho khách hàng đều được cấu hình full chức năng copy, in, scan mầu vô cùng tiện lợi. Tốc độ xử lý nhanh, bộ nhớ có dung lượng cao lưu trữ được nhiều dữ liệu cho khách hàng. Từ đó giải quyết tối đa nhu cầu in ấn của khách hàng.

4, Chi phí bỏ ra để thuê  máy hàng tháng.

Bạn chỉ muốn bỏ ra vài ba trăm nghìn để thuê 1 dòng máy in văn bản bình thường vì nhu cầu sử dụng ít thì nên chọn các dòng máy in đơn năng.

Với nhu cầu in/photo nhiều; chi phí bỏ ra hàng tháng tầm 1-3tr thì chọn máy photo  là hợp lý.

>>> xem thêm: BÁO GIÁ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TỐT NHẤT NĂM 2021

5, Thuê các dòng máy có tính năng nâng cao.

Với các đơn vị yêu cầu cao khi in ấn và photo tài liệu, nên chọn thuê máy photo để phục vụ công việc. Với nhiều tính năng nâng cao như xác thực quyền người dùng, bảo mật tài liệu;  quản lý số trang in trên từng địa chỉ IP, …

cho thuê máy photocopy ricoh

Kết luận:  Tùy vào nhu cầu thực tế tại đơn vị mình, bạn sẽ dựa vào các yếu tố trên để đưa ra quyết định chọn dòng máy thuê hợp lý.

LỜI KHUYÊN TỪ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY IN, PHOTO

Hầu hết các văn phòng hiện nay, nhu cầu in ấn, photo rất lớn. Dù quyết định chọn thuê dòng máy in hay photo thì bạn đều nên tìm kiếm các dòng đa chức năng, nhu vậy từ một thiết bị sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều công việc.

Chất lượng in đen trắng trên máy in và máy photo đều như nhau. Nhưng với nhu cầu in/photo màu thì tùy vào từng mục đích sử dụng mà đưa ra được quyết định chính xác. Với các dòng máy photo màu, tốc độ xử lý sẽ nhanh  hơn, bản chụp đẹp hơn vì in/photo laser led. 

Để được tư vấn chi tiết và có quyết định đúng nhất khi cần chọn thuê máy in/photo đáp ứng nhu cầu công việc của mình, hãy liên hệ cho chúng tôi. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ  MVP PHƯƠNG NAM luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí; giải đáp mọi thắc mắc khách hàng tốt nhất. Cùng với đó là đa dạng các dòng máy in, photo để bạn lựa chọn thuê. Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy photocopy, máy in.

>>> Xem thêm: 5 DÒNG MÁY PHÙ HỢP DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com