• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Cho thuê máy photocopy tại Mê Linh

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy photocopy tại Mê Linh Hà Nội. Cung cấp máy photo kỹ thuật số đa năng copy, in, scan và nhiều tính năng nâng cao chọn thêm. Dịch vụ nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn. Gọi ngay hotline 0988.168.647 để nhận tư vấn và báo giá cho thuê máy photocopy tốt nhất hoặc xem thêm trong nội dung bài viết này bạn nhé.

dịch vụ cho thuê máy photocopy

CUNG CẤP MÁY VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTO CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Sẵn sàng cung ứng dịch vụ cho thuê máy photo tốt nhất cho mọi khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp ở thị trấn Quang Minh, Chi Đông và 16 xã: Đại Thịnh (huyện lỵ), Văn Khê, Vạn Yên, Tự Lập, Tráng Việt, Tiến Thịnh, Tiến Thắng, Tiền Phong, Thanh Lâm, Thạch Đà, Tam Đồng, mê Linh, Liên Mạc, Kim Hoa, Hoàng Kim, Chu Phan của huyện Mê Linh. Hãy kết nối ngay để nhạn vô vàng lợi ích mà đơn vị mang đến.

Những lợi ích tuyệt vời trong dịch vụ thuê máy photo

Hiên nay hầu hết các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng đến máy photo thì hầu hết đều chọn phương án thuê thay vì mua bởi các lợi ích như sau:

- Không tốn chi phí đầu tư ban đầu: Nếu mua 1 máy thì bạn sẽ phải bỏ ra khoản chi phí từ hơn 20 đến cả trăm triệu đồng. Điều đó sẽ làm tăng chi phí cơ sở hạ tằng cho doanh nghiệp.  Còn khi chọn giải pháp thuê máy thì bạn chỉ cần bỏ ra hơn 1tr là có máy ngon, đúng cấu hình mong muốn để sử dụng.

- Không lo thay thế vật tư sau này: Mua máy thì các vật tư tiêu hao, máy hỏng thì bạn phải bỏ thêm tiền để thay thế và gọi sửa chữa, tính ra mỗi lần như vậy doanh nghiệp sẽ tốn từ vài trăm đến cả chục triệu. Khi thuê thì bạn được miễn phí 100% phí vật tư tiêu hao và công sửa chữa, bảo dưỡng máy.

- Khách hàng được hỗ trợ 24/7 bởi kỹ thuật giàu kinh nghiệm: Lựa chọn dịch vụ tại MVP Phương Nam, khách hàng luôn được thợ sửa máy photo hỗ trợ suốt quá trình dùng máy, máy lỗi thì liên hệ trực tiếp kỹ thuật để được hướng dẫn sử lý qua video, lỗi khó sẽ có thợ đến tận nơi không quá 02h đồng hồ. Tất cả các chi phí này đều không thu thêm mà tính trong phí thuê máy hàng tháng mà doanh nghiệp ký kết hợp đồng.

- Nâng cấp, đổi máy miễn phí : Khi mua máy thì tìa sản đó là của bạn và không dễ dàng đổi trả, nâng cấp vì sẽ mất thêm khoản chi phí rất lớn. Nhưng khi thuê thì điều đó vô cùng đơn giản. Máy hoạt động không đúng tiêu chuẩn, không đáp ứng yêu cầu được miễn phí đổi máy. Nhu cầu cao hơn, được thay máy với cấu hình cao hơn. Hai bên sau khi thống nhất sẽ làm biên bản mới và lắp đặt thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn của khách.

Thông tin về các dòng máy photo đáng thuê nhất lắp đặt trong văn phòng.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy văn phòng. Tuy nhiên, chúng tôi với kinh nghiệm và thực tế cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, đã lựa chọn và mang đến sản phẩm như sau:

Máy cung cấp đảm bảo các tiêu chí:

+ Cấu hình full chức năng: copy, in, scan mầu

+ Tốc độ xử lý từ 25 đến 80 bản/phút

+ Máy mới trên 95%, tình trạng hoạt động tốt

+ Thiết kế hiện đại, đẹp phù hợp với mọi không gian văn phòng

+ Máy tích hợp đa ngôn ngữ: tiếng việt, tiếng anh, tiếng nhật, … đáp ứng nhu cầu của khách hàng là công ty nước ngoài.

+ Cam kết bản in sắc nét, đạt các yêu cầu kỹ thuật để đáp ứng từ nhu cầu in ấn văn bản, hình vẽ, bản thiết kế, ..

+ Công nghệ xử lý giấy linh hoạt, đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy, nhăn giấy

cho thuê máy photocopy fuji xerox

 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh

Chuyên cho thuê các dòng máy to của Ricoh với tốc độ bản in từ 45trang/phút trở lên với các model như 5001/5002/3554/3054/5055/6054

 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

 Lựa chọn thương hiệu Fuji Xerox với các model hot nhất hiện nay như 2276/3376/3375/4475/4476/5576/7085/…

Công nghệ 4> 6 đầu in mang đến hình ảnh sắt nét, phản ánh chân thực chất lượng hình ảnh bản in, đáp ứng yêu cầu cao nhất của doanh nghiệp chuyên thiết kế, in bản vẽ kỹ thuật, …

Chính sách ưu đãi cho khách hàng tại Mê Linh chọn thuê máy photo tại Phương Nam

Khách hàng ở Mê Linh là các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công trường, bệnh viện, trường học cần chọn thuê máy thì nhận được các ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Được cung cấp các dòng máy hot nhất hiện nay với phương châm: Máy tốt, đa chức năng, dễ sử dụng, không hay lỗi vặt
 • Được ký hợp đồng với thời gian thuê máy linh hoạt từ 06 tháng trở lên. Lưu ý, thuê càng lâu giá càng rẻ.
 • Đa dạng các gói thuê với mức sát với nhu cầu sử dụng nhất. bạn có thể chọn gói thuê theo dạng cố đinh hoặc phương án đặt máy ( tùy vào hàng tháng sử dụng có đều hay không)
 • Khách hàng được lắp máy sau 02h khi ký hợp đồng. Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy.
 • Miễn phí 100% công cài đặt, hướng dẫn vận hành, sử dụng.
 • Bạn sẽ được cấp sẵn 1 bộ mực in, trống. Trong quá trình sử dụng hết vật tư này sẽ được kỹ thuật sửa máy photo hướng dẫn thay thế luôn không mất công chờ đợi mà có ngay vật tư để máy hoạt động.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn , chứng từ. Thanh toán theo tháng hoặc quý.

cho thuê máy photocopy

Với các thông tin mình vừa chia sẻ, hy vọng bạn đang ở Mê Linh và có nhu cầu về dịch vụ thuê máy photocopy thì có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM. Để được giải đáp nhanh nhất vui lòng liên hệ Mr Hợp 0988.168.647 – 0934.510.956, sẵn sàng giải đáp 24/7.

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com