• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Cho thuê máy photocopy tại KCN Yên Phong

THÔNG BÁO TÌM ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTO TẠI KCN YÊN PHONG, BẮC NINH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM mở rộng thị trường, chúng tôi đang có hàng loạt chương trình hấp dẫn với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thue may photocopy tại các KCN tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, … bạn có thể gọi ngay hotline/zalo 0988.168.647 – 0934.510.956 hoặc xem thêm tại nội dung này.

cho thuê máy photocopy tại hà nội

VỚI KHÁCH HÀNG Ở KCN YÊN PHONG THUÊ MÁY PHOTO SẼ ĐƯỢC

Đầu tiên khi liên hệ đến MVP Phương Nam bạn sẽ được tư vấn vô cùng chuyên nghiệp; chúng tôi am hiểu thị trường máy, luôn trau dồi kiến thức và thay đổi để đáp ứng với nhu cầu người dùng. Đơn vị mang đến bạn dòng máy văn phòng tốt nhất hiện nay, dòng sản phẩm đi đầu được các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn sử dụng hàng đầu như: DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY FUJI XEROX, RICOH. Quá trình làm việc bạn sẽ được:

 • KHẢO SÁT THỰC TẾ NHU CẦU SỬ DỤNG: Khối lượng công việc in ấn/photo thực tế khách hàng sử dụng, để từ đó đưa ra phương án thuê tiếp kiệm chi phí nhất.
 • BÁO GIÁ ĐA ĐẠNG GÓI THUÊ : Từ thực tế sử dụng mỗi tháng của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp thuê máy với các gói thuê cố định hay phí đặt máy  để bạn có nhiều lựa chọn khi thuê.
 • CHÍNH SÁCH GIÁ ĐẶC BIỆT KHI THUÊ TỪ 02 MÁY :  Nếu khách hàng thuê từ 02 máy/địa điểm, chúng tôi sẽ giảm 10-15% chi phí thuê máy mỗi tháng.
 • PHÍ CỌC  MÁY 0 ĐỒNG: Với các công ty, doanh nghiệp lớn chúng tôi áp dụng mức phí cọc 0 đồng cho cả máy in laser đen trắng và máy photo màu. Các bên sẽ làm hợp đồng với các điều khoản dịch vụ thích hợp để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên.
 • LẮP MÁY NHANH CHÓNG, DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7: Chỉ trong 02h sau khi 2 bên nhất trí các phương án thuê, số lượng máy, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao máy; cài in, sharp mạng, hướng dẫn sử dụng ban đầu với người dùng máy.  Khách hàng trong quá trình dùng gặp sự cố kỹ thuật đều được hỗ trợ nhanh chóng không phải chờ đợi, đảm bảo hiệu quả làm việc.
 • THANH TOÁN LINH HOẠT, HÓA ĐƠN VAT:  Thanh toán theo thỏa thuận của 2 bên có thể theo tháng hoặc quý bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Bên cho thuê cam kết xuất đủ hóa đơn VAT cho bên thuê.

THÔNG TIN VỀ NHÀ CUNG CÂP DỊCH VỤ THUE MAY IN, PHOTO

Công ty TNHH thiết bị MVP Phương Nam có tên tiếng anh là MVP PHUONG NAM EQUIPMENT COMPANY LIMITED. Công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng với nhiệm vụ cung cấp và cho thuê máy photocopy. Cùng với đó là các dịch vụ tận nơi  như đổ mực, sửa chữa thiết bị văn phòng. Chúng tôi mang đến giải pháp in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao. Công ty được thành lập và điều hành bởi CEO Lưu Văn Hợp.

Công ty có thị phần bán hàng rộng khắp Hà Nội và khu vực miền bắc.

Kinh doanh 1: 0934 510 956

Kinh doanh 2: 0988 168 647

Kinh doanh 3: 0988 792 523

FB: https://www.facebook.com/photophuongnam;

Twitter: https://twitter.com/photophuongnam

Email: photophuongnam168@gmail.com

Giờ mở cửa:8h

Giờ đóng cửa: 18h

cho thuê máy photocopy uy tín

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI THƯỜNG XUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ THUÊ MÁY

Tất cả các doanh nghiệp, cơ quan nhà  nước, trường học, ngân hàng, các cá nhân tổ chức có nhu cầu thuê máy để được tư vấn nhiệt tình và cung cấp dịch vụ.

Xin giới thiệu đến bạn một vài dự án:

- Dự án cho thuê máy photocopy fuji xerox màu tại hệ thống trường mầm non quốc tế DELI

- Dự án lắp máy thuê tại công ty BDY Phú Thọ

- Dự án thuê máy tại Ngân hàng GP Bank Kim Mã

- …

Còn rất nhiều các hạng mục khác, để hiểu rõ hơn hãy liên hệ cho chúng tôi bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ rất hữu ích về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại KCN Yên Phong,nếu bạn đang cần tìm đối tác cung cấp dịch vụ thì còn chờ gì nữa??? Gọi ngay MVP Phương Nam để được tư vấn và giải đáp chi tiết, cùng với các chính sách hỗ trợ về giá tốt nhất hiện nay.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HY VỌNG HỢP TÁC.

cho thuê máy photo fuji xerox

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com