• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Cách đổ mực máy in canon 2900

Bạn đang dùng máy in canon 2900, hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in canon 2900 tại nhà. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến việc nạp mực và cách sử dụng để tăng khấu hap của máy.

Toàn bộ thông tin về việc thay mực máy in canon 2900

1, Khi nào nên bơm mực máy in 2900

Là dòng máy in laser được đánh giá sử dụng tốt nhất hiện nay, với thiết kế hộp mực 12A, hộp mực to chứa được nhiều mực và không hề kén chọn mực ngoài. Khi máy có biểu hiện hết mực sẽ có dấu hiệu như sau:

Bản in ra bị mờ: mờ theo chiều dọc giấy, từ trên xuống dưới,  mặt ngang, mép trang.

Thực hiện lệnh in nhưng in ra giấy trắng tinh

Máy báo lỗi và không cho thực hiện lệnh in.

Có thể kiểm tra trực tiếp hộp mực, nếu cầm thấy nhẹ và lắc hộp mực sau đó cho vào in được vài bản thì không in được nữa thì 100% là hết mực rồi.

đổ mực máy in canon

2, Cách đổ mực máy in 2900 với hộp mực 12A

Bước 1: Chuẩn bị

-Bạn cần có lọ mực đổ thay thế, có thể dùng mực LBP 140g, mực Juji, … Có thể liên hệ đến các cửa hàng cung cấp vật tư ngành in để mua

- Tô vít, bóng, chổi, giấy báo, phễu, kìm

Bước 2: Rút hộp mực ra khỏi máy, cầm vào giữa hộp và rút theo chiều ngược lại

Đặt hộp mực lên tờ báo và dùng to vít để tháo hộp mực ra làm 2

Tháo tác như sau:

- Dùng tô vít hai cạnh tháo hai con ốc ở đầu hộp mực ra>>> bỏ lắp ở đầu hộp mực ra bạn sẽ thấy 1 cái chốt màu trắng >>> dùng kìm rút chốt ra khỏi hộp mực >>> tách hộp mực ra làm hai phần ( để ý phần lò xo ngay đầu trống, tránh bị rơi)

- Vệ sinh mực thải với phần chứa trống mực; tháo trống, trục cao su để đổ mực thải đi sau đó lắp lại

- Phần nửa hộp mực còn lại bạn cần dùng tô vít tháo trục từ, gạt từ ra, đổ hết mực dư trong ống, dùng chổi, quả bóp vệ sinh cho sạch

- Lắc đều lọ mực, cắm phễu vào và đổ dọc mực cho đều vào bụng chứa.

- Lắp lại các linh kiện như ban đầu.

Bước 3: Lắp lại hai phần cartridge như cũ, để ý đến các linh kiện như lò xo rằng, trống. Lắp xong cắm hộp mực vào máy và test bản chụp. In tầm 10 bản cho mực xuống đều, ra bản chụp đúng tiêu chuẩn thì ok.

Với cách thực hiện như trên bạn sẽ dễ dàng thực hiện thao tác bơm mực cho máy canon 2900.

đổ mực máy in canon 2900

3, Hộp mực máy in có thể đổ được tối đa bao nhiêu lần mực ngoài?

Hộp mực là linh kiện khấu hao, chính vì thế khi hết tuổi thọ chúng ta cần thay thế để đảm bảo cho máy hoạt động tốt. Vậy hộp mực 12A có thể đổ tối đa bao nhiều lần mực ngoài? Câu trả lời cho bạn là có thể 3 hoặc 4 lần là hợp lý nhất.

Ngoài ra với các linh kiện như trống, gạt, trục từ, lô cao su khi bơm mực in 1,2 lần thì một số linh kiện cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản chụp được sắc nét nhất.

4, Giá dịch vụ đổ mực máy in canon 2900 tại nhà là bao nhiêu?

Bạn là người dùng và không có kỹ thuật xử lý khi máy hết mực thì việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tại nhà là vô cùng cần thiết. Vậy giá nạp mực tại nhà có đắt không? Có an toàn? Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Giá dịch vụ cả mực và công dịch vụ chỉ từ 80.000 nghìn đồng, nhưng mình khuyên bạn nên lựa chọn dòng mực siêu mịn với giá đổ 100.000 đồng để chất lượng mực được tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm bài: báo giá đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ do muc in tại nhà, sửa máy in, sửa máy photocopy chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, tiếp kiệm, hiệu quả, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, được làm việc trực tiếp với kỹ thuật để có thể được giải đáp, khắc phục hỗ trợ khi máy có bất cứ vấn đề gì.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đổ mực máy in canon 2900. Chúc bạn sẽ thành công với những chia sẻ mà mình vừa chia sẻ, ngoài ra bạn cần đến tận nhà tại Hà Nội để thay mực cho máy in 2900 hay các dòng khác hãy liên hệ cho Photo Phương Nam – hotline 0934 510 956 – 0988 168 647, cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất.

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com