• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Đổ mực máy in xong xạm nền

Dạo này anh em đi ĐỔ MỰC IN hay gặp phải vấn đề xạm nền bản chụp, việc này xảy ra ở nhiều dòng máy in khác nhau và gây nhiều khó khăn trong công việc nạp mực in của anh em kỹ thuật. Để tìm hiểu nguyên nhân sâu xa vì sao,  thì mình xin phép được chia sẻ những đánh giá từ anh Nguyễn Đăng Khoa, một chuyên giá trong lĩnh vực mực in về vấn đề này như sau:

LỖI XẠM NỀN XẢY RA KHI ĐỔ MỰC MÁY IN LẦN ĐẦU VỚI HỘP MỰC TƯƠNG THÍCH.

đổ mực máy in tại xạm nền

Nhận xét về hiện tượng lỗi xạm đen khi đổ mực:

Thứ 1: Đầu tiên mình thấy đa phần lỗi đó đều bị trên hộp mực tương thích xài trục từ 12A( 35-85-337-49-05-26...) đều xài dùng trục này để giảm chi phí sản xuất ( hàng tương thích) chính vì lí do này dẫn đến từ tính thay đổi ( dư hoặc thiếu từ trong quá trình chạy)

Thứ 2 : các nhà máy sản xuất bột mực sản xuất bột mực nhằm để phục vụ tiêu chuẩn của hãng ( Hp, Canon hay brother hay ricoh ...) còn hàng tương thích như ( starink, topjet, astar, estar,viettoner...) do các nhà máy trung quốc sản xuất ra ko có 1 tiêu chuẩn chính xác nào nên rất khó để lựa bột mực ( ví dụ starink nạp mực jadi ok nhưng nạp mực của handan,comec đều dính lỗi này, ngược lại topjet nạp mực của handan lại đẹp và ok...) cái này hoàn toàn do chính hộp mực thương thích giá rẻ làm láo làm bậy

Thứ 3 : do chính các nhà nhập khẩu đặt hàng quá rẻ cắt hết các tiêu chuẩn gần với hãng nên hộp mực tương thích quá kém chất lượng

Cuối cùng: do chính các kĩ thuật viên muốn nhập hàng thật rẻ bán giá thật cao nên lựa chọn hàng kém chất lượng quá , còn lại cứ HÀNG PHÔI HÃNG SẢN XUẤT LẠI NẠP ĐÚNG BỘT MỰC CHUẨN THEO TIÊU CHUẨN HÃNG ĐẢM BẢO ĐẸP, BỀN BỈ KO LỖI VẶT!

Vậy làm sao để không gặp hiện tượng lỗi xạm đen khi đổ mực in với hàng thay thế.

Cũng như phân tích ở trên của anh Nguyễn Đăng Khoa, để có thể hạn chế tốt nhất tình trạng này thì chúng ta cần:

- Lựa chọn hộp mực thay thế của thương hiệu uy tín; không nên ham rẻ mua về sau này nạp mực sẽ rất hay bị lỗi này.

- Sử dụng mực nạp siêu mịn, loại mực tốt, có từ sẽ hạn chế được tình trạng trên.

- Vệ sinh trục từ mỗi lần thay mực.

Không phải ai làm trong lĩnh vực máy in, photo cũng hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của hộp mực in; từ những góc nhìn của anh Nguyễn Đăng Khoa, một chuyên gia về mực đã giúp chúng ta có thêm hiểu biết và kinh nghiệm xử lý tình trạng trên.

MVP Phương Nam, là địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Hà Nội; quá trình cung cấp dịch vụ; chúng tôi đã gặp một vài trường hợp khách hàng bị lỗi như trên. Kết quả; để xử lý triệt để; thợ sửa máy photo phải thay thế hoàn toàn bằng cartridge mới; vì vậy; để giúp khách hàng sử dụng máy hiệu quả, tiếp kiệm chi phí; chúng tôi khuyên khách hàng không nên chọn thay hộp mực giá rẻ.

>>> hiểu rõ hơn về quy trình và cách đổ mực chuẩn xem tại bài: ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

đổ mực máy in canon

Trên đây là những chia sẻ về lỗi đổ mực máy in xong bị xạm nền. Đây là góc nhìn từ chuyên gia; vẫn còn rất nhiều các nguyên nhân khác, tùy vào từng mã máy cụ thể. Vậy nên, để được hỗ trợ xử lý tốt nhất; bạn có thể liên hệ ngay cho thợ sửa máy in của Photo Phương nam để được đến tại nhà; kiểm tra máy miễn phí và cung cấp dịch vụ chất lượng. Hoặc liên hệ trực tiếp anh Nguyễn Đăng Khoa để được mua hàng chất lượng, giá tốt.

Xem thêm: ĐỔ MỰC MÁY IN XONG BỊ MỜ VÌ SAO?

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com