• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa máy photocopy tại Thanh Trì

Sửa máy photocopy tại Thanh Trì chính xác, tiếp kiệm với dịch vụ tại MVP Phương Nam

Chúng tôi nhận đến tại nơi đổ mực và sửa chữa máy văn phòng với tất cả các dòng Ricoh, Xerox, Sharp, Konica, Toshiba, Kyocera, Canon, HP, Panasonic tại các văn phòng, cơ quan, trường học, … Dịch vụ nhanh chóng được thực hiện bởi kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

sửa máy photo tại thanh trì

Lợi ích khi liên hệ sửa chữa máy photo tại Phương Nam

Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng khi máy bị lỗi , chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách như sau:

 • Bắt bệnh chính xác:

Mỗi dòng máy văn phòng có cấu tạo và cơ chế hoạt động khác nhau, vì thế khi máy báo lỗi thể hiện bằng bảng mã/ trên bản chụp như đen, mờ, sống chữ, … hoặc các hiện tượng kẹt giấy, không nhận bản in, kéo lệch lề, … thợ mới vào nghề sẽ không biết chính xác để xử lý dứt điểm cho khách, tuy nhiên với đội ngũ thợ sửa máy tại đơn vị chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo từ hãng sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin khách hàng, phân tích, đánh giá từ đó đưa ra được chính xác nguyên nhân và cách xử lý cùng với báo giá để bạn cân đối trước khi quyết định sửa máy.

 • Chi phí hợp lý:

Chúng tôi chuyên về máy in, photo nên có sẵn vật tư, linh kiện, mực in của các dòng. Vì thế đảm bảo giá thay thế vô cùng tốt giúp doanh nghiệp tiếp kiệm chi phí.

 • Dịch vụ nạp mực in, sửa máy nhanh:

Thanh Trì có địa bàn khá rộng lớn, tuy nhiên lại khá xa với nội thành nên khi liên hệ đơn vị sẽ cử ngay kỹ thuật đến xử lý, thời gian chỉ từ 30p > 2h trong giờ làm việc hoặc thời gian cụ thể hẹn với khách để giúp bạn chủ động thời gian và không mất nhiều thời gian chờ.

 • Chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng lâu dài sau khi sửa chữa, thay mực máy photo

Khi mua máy, mực in, linh kiện chúng tôi đều có chế độ bảo hành tốt cho khách. Thời gian theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và hỗ trợ thêm từ bên cung cấp.

Bất kể phát sinh gì trong quá trình dùng máy đều được thợ của chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn xử lý.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn học hỏi thêm kinh nghiệm, tham gia tập huấn trực tiếp từ các lớp đào tạo tại các hãng, luôn lắng nghe, thấu hiểu và thay đổi để đáp ứng với nhu cầu của thị trường. Cần đổ mực, sửa máy in, photo hãy gọi MVP Phương Nam bạn nhé.

sửa máy photo tại hà nội

Nhận đến tận nơi sửa máy văn phòng với các lỗi

Với thế mạnh chuyên sửa máy photo fuji xerox, ricoh, toshiba, sharp, canon , .... Thì chúng tôi rút ra rong quá trình dùng máy thì bạn có thể gặp một số lỗi cơ bản như sau:

- Lỗi hết mực: máy báo “please replace Tone”, “tone now”, “oder toner”, mã lỗi, nháy đèn đỏ, hoặc hình ảnh bản chụp mờ, in/photo bị  mất chữ, … điều đó chứng tỏ khả năng máy đang bị lỗi phần mực > có thể do hết mực và cần gọi  ngay đổ mực máy photocopy.

- Lỗi kẹt giấy: kẹt giấy ở các vị trí của máy như ADF, khay tay, khay gầm, sấy, …, hiện tượng hay gặp hơn khi thời tiết nồm ẩm nguyên nhân có thể do giấy hoặc vật tư linh kiện của máy bị hết khấu hao, liên hệ trực tiếp để được tư vấn

- Lỗi đen, bẩn bản in: có thể bị theo vệt, bị chấm li ti trên trang giấy, đen cả trang, …, hãy chụp hình bản in gửi trực tiếp zalo để kỹ thuật giám định và chỉ ngay ra cho bạn nguyên nhân và cách xử lý cũng như chi phí khắc phục bạn nhé

- Lỗi không nhận giấy, không kéo giấy khi đặt lệnh in

- Cần cài đặt các chức năng như in, scan

- Máy hỏng các bộ phận máy như : main, bàn phím, khay tay, ADF > Liên hệ để được kiểm tra, tùy từng bộ phận, mức độ hỏng để đưa ra phương án là thay  mới hay sửa chữa.

Còn rất nhiều tình huống khác có thể xảy ra, hãy yên tâm bạn nhé, chúng tôi cam kết đủ năng lực để xử lý chính xác mọi vấn đề máy phát sinh.

sửa máy photo hà nội uy tín

Trên đây là những thông tin rất cần thiết về dịch vụ sửa máy photocopy tại Thanh Trì và các địa chỉ tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp mực in, linh kiện và dịch vụ sửa chữa tại nhà hãy gọi ngay cho CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM theo hotline/zalo 0988.168.647.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng hợp tác!

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com