• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa máy photo tại Văn Quán

Gọi 0988 168 647, chỉ sau 15-30p có kỹ thuật đến nhà sửa máy photocopy tại Văn Quán, Hà Nội. Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp được cung cấp bởi MVP Phương Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ SUA MAY PHOTO TAI VAN QUAN

SỬA MÁY PHOTOCOPY

1, Nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo

Thông tin đơn vị:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM

VPDG: 28/28 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN

Phone/zalo: 0988 168 647 – 0934 510 956

Email: photophuongnam168@gmail.com

Là địa chỉ tin cậy chuyên làm về máy văn phòng, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm về máy photo. Chúng tôi có:

- Đội ngũ thợ sửa máy được đào tạo từ hãng. Kinh nghiệm làm việc lâu năm, có kỹ năng xử lý tại chỗ, chính xác hàng trăm mã lỗi máy photo, máy in gặp phải. Luôn làm việc với tính thần trách nhiệm cao, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình với khách hàng. Có thể làm việc cả thứ 7, CN hay sửa tối tại nhà riêng khi bạn có nhu cầu.

- Đến tận nơi, nhanh chóng sau 15-30p khi khách gọi: Với nhiều cơ sở tại Hà Nội, sau khi bạn liên hệ sẽ có kỹ thuật gần vị trí bạn nhất đến phục vụ khách hàng đổ mực in hay sửa chữa.

- Có sẵn mực in ; linh kiện của nhiều dòng để thay thế khi khách hàng có nhu cầu: Làm việc lâu năm, chúng tôi đã tích lũy được cho mình vô vàn linh kiện máy; vật tư thay thế cho máy in, photo; vì thế khi máy lỗi sẽ có ngay để thay thế, giúp bạn tiếp kiệm thời gian chờ đợi.

- Có chế độ bảo hành – hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay. Vật tư được bảo hành theo tiêu chuẩn.

- Giá thay thế vật tư tốt nhất hiện nay. Cam kết hàng chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi mời bạn ghé xem chi tiết tại: ĐƠN VỊ SỬA MÁY PHOTO HÀ NỘI TỐT NHẤT

SỬA MÁY PHOTO FUJI XEROX

2, Sơ lược về thế mạnh sửa máy photo với các dòng:

Mỗi đơn vị sẽ có một thế mạnh riêng về sự hiểu biết, kinh nghiệm xử lý mỗi dòng. Máy photo thì có nhiều hãng, nguyên lý hoạt động, cấu tạo của mỗi máy lại khác nhau, nên không phải thợ nào cũng xử lý đúng bệnh khi  máy gặp phải. Vì thế bạn phải tìm đúng người, thì  mới đảm bảo máy được chữa đúng bệnh, đúng giá. Như chúng tôi, với một đội hơn 10 anh em. Mỗi kỹ thuật lại có một thế mạnh về dòng máy riêng. Kể đến như:

- Sửa máy photo fuji xerox: Với đội thợ giỏi tóp 1 tại Hà Nội. Không chỉ đổ mực chuẩn, mà mọi lỗi máy gặp phải ( cả máy laser đen trắng, máy màu) bạn đều yên tâm có chúng tôi giúp bạn xử lý. Đặc biệt kinh nghiệm với các dòng như Docucentre 2007/3007/3060/3065/2060/4070/5070/6080/S2011/S2320/S2520/ ….

- Sửa máy photocopy ricoh, Toshiba: Từ những  ngày máy photo còn rất khan hiếm chủ yếu có các dòng ricoh, toshiba, đội thợ của chúng tôi đã được thực chiến, tháo dỡ, sửa chữa hàng nghìn con máy. Vì thế, đội thợ chúng tôi tự tin xử lý mọi vấn đề máy gặp phải.

- Sửa máy photo canon: Mr Chiến – kinh nghiệm làm việc, đào tạo từ hãng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Xử lý tại chỗ, chính xác mọi vấn đề máy canon gặp phải.

- Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang xử lý hàng trăm máy của các hãng như Kyokera, Konica, Sharp, …kỹ thuật viên của Phương Nam luôn được hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Vì thế bạn hãy yên tâm, tin tưởng,lựa chọn dịch vụ tại đơn vị nhé.

SỬA MÁY PHOTO RICOH

3, Những dịch vụ đi kèm với công việc sửa máy photo

Không chỉ máy photo, máy in, các vấn đề về máy tính, máy hủy tài liệu cũng được chúng tôi xử lý hết sức thuần thục. Vậy nên, nếu đang dùng máy văn phòng, quan tâm đến Phương Nam, hãy liên hệ nếu bạn có nhu cầu:

- Đổ mực máy in tại nhà

- Sửa chữa máy in

- Đổ mực máy photo – sửa máy

- Sửa máy hủy tài liệu – mua bán bánh răng

- Nhu cầu thuê máy photocopy, máy in

- Cài win, sửa máy tính

Với cơ sở ngay Trung Văn, cực kỳ thuận tiện khi khách hàng ở Văn Quán gọi dịch vụ sửa máy photo, máy in. Dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy qua hình ảnh, video thực tế lỗi máy gặp phải. Cùng với đó là khách hàng luôn được làm việc trực tiếp với kỹ thuật, chắc chắn mọi vấn đề máy văn phòng gặp phải sẽ được chúng tôi xử lý triệt để. Hãy tin tưởng và lựa chọn ngay dịch vụ tại Phương Nam bạn nhé.

Xem thêm: BÁO GIÁ SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com