• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng

DỊCH VỤ ĐỔ MỰC IN VÀ SỬA CHỮA MÁY IN, PHOTO TẠI NHÀ NGUYỄN HOÀNG

Nhận đến tại nhà đổ mực máy in tại tất cả các địa chỉ ở Hà Nội với tất cả các dòng. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nạp mực in siêu mịn mang đến chất lượng bản chụp sắc nét, bảo vệ vật tư và tuổi thọ máy.

đổ mực máy in

1, Báo giá dịch vụ thay mực máy in tại Nguyễn Hoàng

Bạn đang dùng máy in canon, hp, brother hay epson  cần gọi thay mực và rất quan tâm đến chi phí thay thế tại nhà. MVP Phương Nam xin gửi báo giá một số dòng phổ biến khách hàng đang sử dụng để bạn có thể tham khảo nhé:

STT

TÊN MÁY IN

ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ (vnđ/lọ)

1

Đổ mực máy in Canon 2900

90.0000

2

Thay mực máy in Canon 3300

90.000

3

Nạp mực máy in Canon 6030

90.0000

4

Đổ mực máy in HP ( mực laser)

Từ 90.000 

5

Đổ mực máy in màu Epson

Từ 80.000

6

Thay mực máy in brother

Từ 120.000

7

Bơm mực máy in samsung

Từ 120.000

8

Nạp mực máy in Xerox

Từ 120.000

9

Thay mực máy in Ricoh

Từ 120.000

Lưu ý: Mỗi thương hiệu máy văn phòng sẽ có nhiều dòng, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy mới thiết kế linh kiện máy như hộp mực và cụm trống tách rời, hộp mực nhỏ rất kém mực nên làm tăng chi phí thay thế mực in. Để nhận được báo giá chính xác nhất và có phương án hợp lý khi máy báo hết mực thì hãy gọi cho kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác.

Giá dịch vụ bơm mực đã bao gồm chi phí đi lại và thay thế tận nơi.

>>> Để có thêm thông tin, mời bạn xem: BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

đổ mực máy in tại nhà

2, Lưu ý khi thay mực máy in tại nhà.

Khi sử dụng máy in/photo cần gọi đổ mực bạn cần lưu  ý các thông tin sau:

- Thương hiệu và mã máy: Ví dụ đang dùng máy in Canon mã 2900

- Tình trạng hiện tại đang gặp phải: Máy in ra bị mờ, in bị đen, sống chữ, hay không in ra được.

- Máy đã thay mực lần nào chưa hay là lần đầu hết mực. Bởi với các dòng hộp mực nhỏ của máy in đa năng các hãng HP, Canon lần đầu hết mực mà nạp trực tiếp mực ngoài vào thì bản in sẽ rất mờ do trống, phôi hãng không tương thích với mực ngoài. Vì vậy tốt nhất nên thay cả hộp mực thương hiệu để đảm bảo nạp mực được đậm nét, đạt được tiêu chuẩn trang in.

- Không nhầm lẫn tình trạng mờ do hết mực hay hỏng vật tư khác như trống, sấy: Nhiều khách hàng cứ nghĩ mờ là do hết mực nhưng bạn nên biết các vật tư máy như trống, sấy, hộp quang là thiết bị ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh bản chụp, nếu các vật tư trên bị trục trặc thì cũng gây ra tình trạng mờ, in không ra chữ. In tests bản chụp, rút hộp mực ra kiểm tra khối lượng mực để xác định chính xác nguyên nhân.

- Chọn dòng mực in siêu mịn để máy hoạt dộng tốt: trên thị trường có nhiều dòng với các nhà máy sản xuất khác nhau, bạn nên chọn nạp các dòng siêu mịn có trọng lượng 80g; 120g;130g, ít mực thải, giúp đạt số trang in tiêu chuẩn, bảo vệ vật tư máy, hạn chế tối đa tình trạng tràn mực thải gây hỏng gạt mực, gạt từ, trống, rơi mực gây bẩn máy.

- Thay chíp, rest bánh răng với các dòng có thiết kế hộp mực đặc biệt: Một số dòng HP, Canon có chíp giới hạn trang in, khi hết chíp cũng không in được, vì vậy khi nạp mực phải thay cả chíp. Còn dòng Brother thì cần reset bánh răng.

>>> Xem thêm: NHỮNG SAI LẦM KHI ĐỔ MỰC MÁY IN

3, Thông tin đơn vị uy tín chuyên sửa máy in và nạp mực tại nhà Nguyễn Hoàng

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, sử dụng dòng mực chất lượng sẽ giúp máy bạn hoạt động ổn định, không lo lỗi vặt. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng, với đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn tận tâm chu đáo với khách hàng. Gọi PhươngNam sửa máy in, photo, nạp mực là lựa chọn số 1 bạn  không thể bỏ qua. Dưới đây sẽ là chi tiết thông tin liên hệ của doanh nghiệp như sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM

VPGD: 28/28 Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Phone/zalo: 0988.168.647 – 0934.510.956

Email: photophuongnam168@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h đến 17h30p các ngày trong tuần.

Khi liên hệ bạn được làm việc trực tiếp với thợ sửa máy in giàu kinh nghiệm, bắt bệnh chính xác qua hình ảnh bản chụp, nạp mực chỉ 10p là xong, sửa chữa máy tại chỗ an toàn, chính xác. Nhấc máy lên và gọi cho Mr Hợp để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

sửa máy in

Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Nguyễn Hoàng, rất mong nhận được liên hệ từ Quý khách hàng!

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com