• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Xử lý máy photocopy lỗi mùa ẩm

Những lưu ý khi sử dụng máy mùa ẩm và cách sửa chữa máy photocopy khi bị lỗi

Phương Nam sửa chữa máy photocopy uy tín tại nhà Hà Nội. Khi thời tiết giao mùa từ thì độ ẩm trong không khí cũng tăng lên. Đó là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng hỏng máy photocopy . Khi máy bị hỏng thì bạn cần đến sự cân thiệp của đơn vị chuyên sửa máy photo để khắc phục nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến công việc.

Vậy làm thế nào để khắc phục hay hạn chế được những lỗi mà máy photocopy hay gặp mùa ẩm. Hôm nay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục hay biện pháp làm hạn chế tình trạng máy móc bị hỏng do thời tiết.

sửa máy photocopy mùa ẩm

1. Những lỗi hay gặp của máy photocopy khi mùa ẩm

Có thể nói đến khi thời tiết giao mùa thì chúng ta có thể thấy độ ẩm trong không khí tăng cao làm cho mọi thứ xung quanh chúng ta ẩm ướt và nấm mốc.  Những lúc như thế này chúng ta cảm thấy rất khó chịu và bị ảnh hưởng không ít vì thời tiết như vậy. Với những chiếc máy in, máy photocopy ở văn phòng của bạn cũng vậy. Với sự thay đổi của thời tiết cũng làm cho đôi lúc nó "phát bệnh" khiến chúng ta phải bực mình. Vậy những lỗi gì máy in/ máy photocopy của chúng ta hay gặp phải khi thời tiết nồm ẩm:

- Máy photocopy khởi động không lên nguồn; máy bị chập điện: Đây là một trong những lỗi rất hay gặp vì khi độ ẩm trong không khí cao, hơi nước bị tích tụ thành các hạt ly ti sẽ bám lên main, nguồn điện dẫn đến hiện tượng chập điện, hỏng hóc các thiết bị ở bên trong.

- Máy photocopy bị kẹt giấy. Việc ẩm mốc dẫn đến giấy chúng ta sử dụng bị ẩm, không khí bị ô nhiễm bịu bặm, linh kiện bị ẩm ướt làm cho khiến máy kéo giấy bị mắc và cần sửa máy photocopy bị kẹt giấy

- Lỗi máy photocopy bị ảnh hưởng chất lượng bản in: bản in bị đen, bị nhoè, ... do không khí ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng linh kiện trong máy.

- Lỗi không tách được giấy, làm cho máy kéo nhiều giấy.

- ...

sua may photo mua am

2. Chia sẻ cách khắc phục lỗi máy photocopy trong mùa ẩm

Chắc hẳn với những lỗi mình đã nêu ra ở trên thì không ít bạn khi sử dụng máy đã gặp phải. Nó đã không ít nhiều làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vậy làm thế nào để khắc phục được một cách nhanh nhất. Sau đây mình sẽ chia sẻ một số cách sau để bạn tránh được những lỗi hay gặp một cách hiệu quả nhất nhé.

- Kê máy in, máy photocopy của bạn tại vị trí thoáng đãng, sạch sẽ

- Sử dụng tấm chắn, vải che đậy máy khi không sử dụng đến.

- Sử dụng máy thường xuyên hơn, để hạn chế sự tích nước, độ ẩm từ môi trường

- Sử dụng giấy in/photo mới, khô giáo để tránh hiện tượng bị mủn giấy gây ra tắc giấy, kẹt giấy

- Sử dụng một chiếc bóng điện để sưởi khô máy, giấy in khi sử dụng.

- Với những lỗi khi bị kẹt giấy, kiểm tra giấy vẫn bị rắc bên trong không nên cố rút ra mà liên hệ ngay đến đơn vị sửa máy photocopy tại nhà để được khắc phục tránh gây ra hiện tượng cố lấy giấy kẹt làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy.

- Máy bị lỗi main, nguồn, mạch điện lê gọi đơn vị sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp để được khắc phục sớm nhất.

-...

sua chua may phôt

Trên đây mình vừa chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến việc gây nên hiện tượng hư hỏng ở máy photocopy và mùa ẩm và cách sửa chữa máy photo với các lỗi hay gặp phải. Việt Nam là nước nhiệt đới, một năm với 4 mùa thay đổi thời tiết liên tục nên bạn cần có các biện pháp xử lý tốt nhất để bảo vệ chiếc máy của bạn.

Bạn cần tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khắc phục mọi lỗi ở máy văn phòng của mình thì hãy gọi ngay cho Phương Nam nhé. Mời bạn tham khảo thêm về giá các dịch vụ của chúng tôi tại: Báo giá sửa máy photocopy

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com