• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Thuê máy photo theo phương án thuê vật tư tiêu hao

CHO THUÊ MỰC IN, LINH KIỆN MÁY PHOTO GIÁ TỐT LH 0934510956

MVP Phương Nam đưa ra nhiều phương án tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng máy photo, máy in. Để khách hàng yên tâm sử dụng máy ngoài dịch vụ thuê trọn gói từ nhà cung cấp không mất chi phí đầu tư ban đầu, chúng tôi còn nhận cho thuê máy photo theo phương án thuê vật tư tiêu hao cho các bên đã có sẵn máy. Chi tiết về dịch vụ này mời bạn xem tại bài viết này nhé.

SỬA MÁY PHOTOCOPY

Thông tin chi tiết về dịch vụ thuê vật tư tiêu hao cho máy in, photo

Định nghĩa về dịch vụ:

Máy in, photo thuộc sở hữu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp 100% các vật tư tiêu hao cho máy như trống, mực, sấy, dịch vụ bảo trì, sửa chữa miễn phí ngay khi khách hàng yêu cầu bằng hình thức cho thuê trọn gói.

Ưu điểm:

 • Khách hàng không cần tìm nhà cung cấp mỗi khi máy gặp vấn đề, không sợ sử dụng phải vật tư kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chất lượng máy.
 • Được phục vụ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn tận tâm, chu đáo. Đào tạo vận hành, kết nối trực tiếp người dùng máy với kỹ thuật.
 • Miễn phí toàn bộ vật tư tiêu hao. Luôn đảm bảo máy hoạt động bình thường, phục vụ công việc khách hàng.
 • Không phải lo check giá, báo giá mỗi khi phải thay vật tư máy.
 • Không lo máy hỏng hóc
 • Chi phí rẻ, nhận được nhiều lợi ích tích cực từ nhà cung cấp.

Nhược điểm:

Khách hàng tự mua sẵn máy móc, mất một khoản đầu tư máy khá lớn. Khi không hiểu chuyên sâu về máy sẽ không mua được dòng có tính năng phù hợp với công việc.

Không thể tự ý thay đổi, nâng cấp khi nhu cầu sử dụng tăng lên.

Phương thức tính đơn giá dịch vụ:

Với hình thức này, đơn giá dịch vụ sẽ được tính theo tháng hoặc quý bằng công thức như sau:

ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ = PHÍ TRANG IN CHO BẢN ĐEN TRẮNG( BẢN MẦU) X SỐ LƯỢNG THỰC TẾ SỬ DỤNG.

>> > Xem thêm: BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTO

XÁC NHẬN SỐ COUTER CỦA MÁY

Quy tắc đếm số counter ( trang in sử dụng) của máy photocopy

Đa phần chúng ta sẽ chú ý tới việc mình đã sử dụng được bao nhiêu lượng giấy. Nên khi đọc số counter, chúng ta chú ý tới con số thể hiện mình đã photo hay in là bao nhiêu, có đúng với lượng giấy mà mình đã sử dụng không?

Khổ giấy hay size giấy được phân ra nhiêu loại. Từ lớn tới nhỏ, theo thứ tự là khổ giấy A0 ,A1 ,A2 ,A3 , khổ giấy A4 ,A5…..Tùy nhiên, khổ giấy được sử dụng nhiều nhất là khổ A5,  khổ A4, và A3. Theo quy chuẩn của quốc tế, thì trên máy photocopy, số counter sẽ được đếm với quy tắc như sau:

Đối với bản có khổ giấy A4, A5 máy photocopy sẽ đếm là 1/ 1 mặt (1 trên 1 mặt). Ví dụ bạn photo, in 1 mặt tờ giấy A4 hoặc A5, máy sẽ đếm là 1. Nếu bạn photo, in 2 mặt tờ giấy A4 hoặc A5, máy sẽ đếm là 2.

Đối với bản có khổ giấy là A3, máy photocopy sẽ đếm là 2/1 mặt (2 trên 1 mặt). Ví dụ bạn photo, in 1 mặt tờ giấy A3, máy sẽ đếm là 2. Nếu bạn photo, in 2 mặt tờ giấy A3, máy sẽ đếm là 4.

Đây là cách tính của nhà sản xuất máy photocopy.

Lợi thế của MVP Phương Nam khi cung cấp dịch vụ cho thuê vật tư máy photo.

Để an tâm máy hoạt động tốt và có tuổi thọ cao  nhất hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín bạn nhé. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM là lựa chọn hàng đầu hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu về thuê máy photo hay vật tư nhé. Với các lợi thế đặc biệt như sau:

- Là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên làm về máy photo. Có đầy đủ cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Luôn sẵn máy, vật tư tiêu hao để cung cấp đến khách hàng với giá thành tốt nhất. Phí trang in chỉ từ 120 VNĐ/bản.

- Dịch vụ nhanh, có mặt sau 10-30p gọi.

- Thợ sửa máy photo giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về máy, xử lý tại chỗ, triệt để mọi vấn đề khách hàng gặp phải.

- Khách hàng ở xa sẽ được cấp sẵn mực in và các vật tư tiêu hao của máy, khi hết chỉ cần kết nối trực tiếp với kỹ thuật để được hướng dẫn thay thế là có ngay máy để sử dụng không phải chờ đợi mất thời gian.

- Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ cho khách hàng thuê máy.

cho thuê máy photo fuji xerox

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà MVP Phương Nam vừa cung cấp đến bạn về dịch vụ thuê máy photo theo phương án thuê vật tư tiêu hao. Với kinh nghiệm và khẳ năng của mình, chúng tôi đảm bảo mang đến bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về máy văn phòng và dịch vụ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng yên, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Hòa Bình, … Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MVP PHƯƠNG NAM

VPGD: 28/28 ĐẠI LINH – TRUNG VĂN – NAM TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Phone/zalo: 0988168647 – 0934510956

Email: photophuongnam168@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h đến 17h30p; CN, các ngày lễ có kỹ thuật trực.

>>> Xem thêm: Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com