• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa máy photocopy tại Duy Tân

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Duy Tân LH: 0934 510 956

Khi máy in/ máy photocopy của bạn bị lỗi, in bị mờ, bị đen, kẹt giấy, ...cần phải khắc phục lỗi nhanh chóng tại Duy Tân và các quận tại Hà Nội đừng lo lắng gì hãy gọi ngay cho Phương Nam để được đến tận nhà kiểm tra máy miễn phí và sửa chữa nhanh nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy văn phòng tại nhà Hà Nội uy tín, nhanh chóng cho khách hàng, khi bạn đến và sử dụng dịch vụ tại đơn vị cam kết sẽ hài lòng với những giá trị mà chúng tôi mang lại.

sửa máy photocopy tại nhà Duy tân

Phương Nam chuyên sửa máy photocopy tại Duy Tân

1. Quy trình sửa chữa máy photocopy tại Duy Tân

Một quy trình sửa máy photocopy khoa học được chúng tôi áp dụng và thực hiện hiệu quả tại Phương Nam, vừa mang đến cho khách hàng lợi ích được lựa chọn dịch vụ hoàn hảo phù hợp  với đơn vị và mang lại lợi ích tích cực cho cả hai bên. Đây là quy trình chung được áp dụng cho toàn hệ thống và tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phương Nam.

Quy trình sửa máy photocopy tại nhà Duy Tân được chúng tôi thực hiện như sau:

- Tiếp nhận điện thoại khách hàng - xin thông tin về máy móc - lỗi máy đang gặp phải. Xin địa chỉ khách hàng ngay sau đó sẽ cử kỹ thuật qua sử lý nhanh nhất sau 15 - 20 phút gọi.

- Đến cơ quan khách hàng đầu tiên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy, test máy. Thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi từ đó đưa ra phương án xử lý tốt nhất, nhanh nhất và báo giá dịch vụ hay vật tư thay thế cho khách hàng.

- Khi đã cung cấp đầy đủ giải pháp cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với báo giá chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế nhanh nhất. Đảm bảo thay thế vật tư chính hãng, có bảo hành. 

- Sau khi hoàn thành sửa chữa hoặc thay thế. Nhân viên kỹ thuật sẽ dán tem, cung cấp đầy đủ giấy tờ, test máy và bàn giao lại cho khách hàng.

Trong quy trình trên khách hàng có bất cứ thắc mắc hay muốn được hỗ trợ gì có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

quy trình sửa chữa máy photocopy tại nhà

Quy trình sửa chữa máy photo tại Phương Nam

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Duy Tân

Vậy khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Duy Tân và tất cả mọi nơi tại Phương Nam bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

- Đầu tiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi, đến xử lý trực tiếp cho khách hàng tại nhà một cách nhanh chóng. Bạn không phải chở máy cồng kềnh hay mất thời gian để di chuyển mang máy đến các đơn vị sửa chữa.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và giám định máy miễn phí. Đến tận nhà kiểm tra, xử lý được mới thu tiền, không làm được gì không lấy công đi lại hay phí kiểm tra máy như các đơn vị khác vẫn làm.

- Đơn vị có đội ngũ nhân viên sửa máy photocopy/ máy in chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, luôn nhiệt huyết với khách hàng.

- Khi sửa chữa thay thế chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ, dán tem bảo hành, chế độ bảo hành lâu dài.

- Linh kiện vật tư, mực in luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng.

- Giá cả vật tư và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo mặt bằng chung, không thách đố khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại hoặc teamvier với những lỗi thông thường, phần mềm.

- ....

sua may photocopy tận nơi tốt nhất

Với rất nhiều những lợi ích như trên tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Rất hy vọng được hợp tác, chúng tôi nhận mọi yêu cầu của khách hàng 24/7.

>>> Tham khảo thêm chi tiết tất cả báo giá dịch vụ của chúng tôi tại: Báo giá sửa máy photocopy

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com