• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa máy photocopy Ricoh 2060 in đen

Sửa máy photocopy Ricoh 2060 in đen, bẩn nguyên nhân và cách xử lý chính xác

Photo Phương Nam tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm sửa máy photocopy tại nhà Hà Nội với dòng máy photo ricoh. Dưới đây là thắc mắc của khách hàng về hiện tượng máy ricoh 2060 in bị đen và bẩn bản chụp như sau:

Khách hàng: Chào mọi người. Mình đang dùng máy photo ricoh 2060, thư thoảng in, photo bị đen đen, bẩn bẩn như hình. Vậy nguyên nhân do đâu và xử lý như thế nào ạ? Hình ảnh bản chụp như sau:

sửa máy photo bị đen

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về cách sửa máy photocopy ricoh bị đen như sau:

Theo như hình vẽ thì bạn có thể làm theo hướng dẫn những nguyên nhân và cách xử lý như sau:

Theo như hình ảnh bản chụp ta thấy vết đen bẩn đó lập đi lập lại và có khoảng cách cách đều nhau, như vậy đầu tiên chúng ta nên kiểm tra lại phần khung drum. Thực hiện thao tác tăng bias lên 2001 và test lại máy xem có bị nữa không.

Nếu không được thì tiến hành kiểm tra các linh kiện khác:

-Gạt mực và gạt bell: Tháo linh kiện ra khỏi cụm trống và vệ sinh thật sạch, kiểm tra xem linh kiện có bị mòn không, nếu mòn thì thay bằng vật tư khác, không thì lắp lại và test máy.

- Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra gạt từ và băng tải: việc linh kiện này hết khấu hao, mòn hết các đầu xốp, băng tải bị mực văng lên bẩn cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng bản chụp.

- Một trong những nguyên nhân chính nữa là do sấy: Lô sấy bị bong tróc, bị mòn làm tăng nguy cơ bệnh này lên đến 80%. Thay bằng lô sấy mới để đảm bảo máy hoạt động tốt hơn.

Lưu ý khi sửa máy photo ricoh bị đen, bẩn.

Trên đây là một vài nguyên nhân và cách khắc phục về hiện tượng này. Để sửa máy photocopy ricoh chính xác nhất và đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của máy thì bạn nên:

- Ảm hiểu về máy, biết được cơ chế hoạt động và cấu thành của máy với các bộ phận.

- Không tự ý sửa khi không biết về kỹ thuật

- Có đầy đủ dụng cụ, linh kiện để tháo vật tư ra.

-Sử dụng vật tư thay thế đảm bảo chất lượng, không dùng hàng kém chất lượng sẽ làm cho tình trạng máy nặng hơn.

>>> Nếu không đảm báo tất cả những yếu tố trên thì bạn nên gọi thợ sửa máy photocopy để được xử lý chính xác, bắt bệnh chuẩn xác và khắc phục triệt để.

sửa máy photocopy ricoh

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng sửa máy photocopy ricoh tại nhà khi bị lỗi đen, bẩn bản chụp. Hy vọng với thông tin trên, bạn sẽ có thể khắc phục được hiện tượng máy lỗi đang gặp phải.

Mọi thắc mắc, muốn được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật vui lòng nhấc máy lên và liên hệ cho Photo Phương Nam Hotline: 0934 510 956 – 0988 168 647.

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com