• Hỗ trợ kinh doanh

 • Kinh doanh 1
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0934 510 956
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Kinh doanh 2
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : photophuongnam168@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật

 • kỹ thuật 1
 • Skype : skype
 • Số điện thoại : 0988 168 647
 • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa máy in tại nhà Cầu Diễn

Sửa máy in tại nhà Cầu Diễn LH: 0934 510 956

Phương Nam mang đến khách hàng dịch vụ sửa máy in uy tín Hà Nội, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay. Nhận đổ mực máy in, máy photo, sửa máy photocopy tại nhà, sửa chữa tất cả các dòng máy văn phòng nhanh nhất sau 20-30p gọi. Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

sửa máy in

Vì sao nên gọi chúng tôi sửa máy in và máy văn phòng tại Cầu Diễn

Các đơn vị sửa máy in tại nhà hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, vì thế lựa chọn được đơn vị uy tín, giá cả phải chăng là không phải dễ, khi tiến hành sửa chữa tại các văn phòng chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến than phiền của khách hàng như " gọi bên A đến sửa, báo giá rẻ nhưng kỹ thuật đến làm thì chậm, loay hoay cả buổi rồi thu phí, được mấy hôm máy bị lỗi gọi đến khắc phục thì lấy lý do rồi thu thêm khoản này khoản kia, ..." Rất nhiều các ý kiến khác.

Vậy nên bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị sửa chữa máy văn phòng. Với chúng tôi khi gọi sửa các dòng máy văn phòng bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

- Kỹ thuật có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, xử lý tại chỗ được nhiều dòng  máy như: HP, CANON, BROTHER, XEROX, PANASONIC, ...

- Báo giá trước cho khách hàng khi tiến hành sửa chữa, thay thế vật tư cho khách hàng, đảm bảo giá thành cạnh tranh.

- Sử dụng vật tư chính hãng, chất lượng, kèm theo đó là các chính bảo hành, hỗ trợ khách hàng.

- Khắc phục lỗi hay thay thế vật tư đều có biên bản bàn giao, dán tem bảo hành, hóa đơn cho khách.

- Lắng nghe ý kiến của khách hàng 24/7, có bất cứ vấn đề gì sẽ đến tận nơi xử lý một cách nhanh nhất.

Với phương châm "chất lượng tạo niềm tin", chúng tôi cam kết mang những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cam kết không làm sai, làm lỗi rồi thu phí linh tinh gây ảnh hưởng đến hình ảnh công ty và mất niềm tin của khách hàng.

sua máy in

Chia sẻ một số lỗi mà máy in hay gặp phải và nhận sửa máy in giá rẻ tận nơi tại Cầu Diễn

Với máy văn phòng sau một thời gian sử dụng thì sẽ gặp phải một số lỗi chủ yếu trong phần mực in, linh kiện hao mòn, còn các lỗi liên quan đến main mạch thì gần như rất ít khi sảy ra. Sau đây sẽ là một số lỗi cơ bản nhất mà bất cứ dòng nào cùng gặp như:

-Máy in bị hết mực: sẽ có hiện tượng như bản in bị mờ, in ra giấy trắng tính. Bình thường với một lọ mực in khi đổ vào thì tùy vào kiểu chữ, hình ảnh mà bạn in kèm sẽ in được dao động từ 40.000 đến 50.000 bản in

-Máy in bị lỗi như đen, mờ,lem nhem, …, đây là những lỗi rất cơ bản là do mực in hay linh kiện đã hết khấu hao và cần tiến hành thay thế kịp thời hoặc bạn có thể thay thế cả cartridge mới để đảm bảo công việc được tốt nhất.

-Máy  in bị kẹt giấy, không kéo giấy: tùy vào vị trí chúng ta tiến hành đánh kẹt mà xác định chính xác nguyên do đâu các bạn nhé.

-Đặt lệnh in nhưng không nhận lệnh, máy bị mất nguồn, máy nháy đèn đổ, vàng liên tục, …

các lỗi máy in thường gặp

>>> Nhìn chung với các dòng máy in hiện tại đang có trên thị trường thì sẽ gặp phải các lỗi cơ bản như trên, để được xử lý nhanh chóng, tiếp kiệm, thì bạn nên gọi ngay đơn vị sửa máy in tận nơi để được xử lý chính xác, nhanh chóng.

Với dịch vụ sửa máy in tại nhà Cầu Diễn, Phương Nam hy vọng bạn sẽ hoàn toàn yeebn tâm và lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo xử lý triệt để, nhanh chóng, không làm sai bất cứ điều gì gây ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Chúng tôi nhận làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h đến 18h.

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com

Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi
0988 168 647
0934 510 956