• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Sửa lỗi đổ mực máy in xong bị sạm nền

Vì vào đổ mực máy in xong bị sạm nền?

Khi thực hiện đổ mực máy in tại nhà, không ít khách hàng gặp phải hiện tượng bị sạm nền? Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Cùng thợ sửa máy in của Photo Phương Nam đi tìm lời giải đáp qua những trường hợp thực tế chúng tôi đã xử lý nhé.

Trường hợp 1: Khách hàng đổ mực máy in canon 2900 bị sạm nền?

Câu hỏi: Em có mua mực về để thay cho máy in canon 2900, em hỏi bên cửa hàng họ tư vấn loại mực LBP140g, nhưng về thay xong lắp vào in lại bị sạm nền. Cho em hỏi cách xử lý như thế nào?

> Hình ảnh máy in canon đổ mực in tại nhà

đổ mực máy in canon

Trả lời: Với hộp mực 12A (máy 2900) sử dụng mực LBP 140g là hợp lý. Vì thế hiện tượng bị sạm nền này có thể do một số nguyên nhân sau:

-Thứ 1: do bị lẫn mực: việc không vệ sinh hộp mực, mà đổ ngay mực mới vào, với hai dòng khác nhau sẽ gây ra hiện tượng không tương thích và sảy ra hiện tượng trên. Bạn cần đổ hết mực cũ ra, dùng máy hút bụi hay quả bóp vệ sinh sạch mực dư sau đó lắc đều mực cũ vào và bơm vào bình. Sau khi thay xong, nên in test nhiều bản để mực cấp đều xuống thì ok.

- Thứ 2: Bị tràn mực thải: Mỗi lần thay mực in bạn nên đổ mực thải cho máy, nếu không mực thải tràn xuống trống hằn lên bản chụp gây nên đen và sạm nền.

- Thứ 3: hộp mực cũ bị hỏng kết cấu, dẫn đến mực vào máy bị rơi vãi ra giấy.

Trường hợp 2: Thay mực máy in HP1102 bị sạn nền

Câu hỏi: Em tự mua mực về đổ cho máy in, em mua mực không có tem gì ở ngoài về đổ, khi đổ em vệ sinh sạch hộp mực mới đổ mà sao lúc in cứ bị mờ và sạm nền, mong được chỉ cách khắc phục.

Trả lời: Trong trường hợp này của bạn, mình xin được trả lời một vài nguyên nhân có thể xảy ra như sau:

- Lỗi do mực không tương thích: việc sử dụng mực không tương thích như mực đổ cho hộp mực to lại đổ cho dòng catridge nhỏ gây nên lỗi. Đây là lỗi khá thường gặp khi khách hàng tự mua mực về đổ. Nên chọn đúng dòng mực dùng cho hộp mực 35A, không nên thay mực dùng cho hộp mực to để đổ cho các dòng catridge nhỏ.

- Do trục từ không hút được mực. Trục từ mất lớp nam châm hút mực, lỗi này có thể sửa được. Mẹo nhỏ cho bạn là sử dụng tờ giấy A4 gấp lại trà mạnh khoảng 3-5 lần vào trục từ ( trà từ trên xuống dưới) lắp lại và in test, nếu được thì không cần thay thế.

- Lỗi do hỏng trống, hay các linh kiện trong hộp mực. Cần kiểm tra để biết chính xác.

> lựa chọn đúng mực để thay mực in tại nhà

đổ mực máy in

Trên đây là những trường hợp cụ thể khách hàng liên hệ đến Photo Phương Nam để hỏi về hiện tượng bị sạm nền sau khi đổ mực máy in. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, có thể tham khảo cách xử lý từ bài viết trên, hoặc bạn có thể gọi dịch vụ đổ mực in tại Photo Phương Nam; chúng tôi nhận đến tại nhà thay mực và sửa máy in. Cam kết chất lượng, uy tín. Chi tiết vui lòng liên hệ Mr Hợp – 0988 168 647.

>>> Tham khảo giá dịch vụ tại bài: báo giá đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

P/s: Hợp Photocopy                                                                                                                                                             

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com