• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Nguyên nhân gây nhanh hết mực máy photo

Rất nhiều khách hàng thắc mắc hỏi" vì sao vừa đổ mực máy photo được vài bữa đã hết mực nữa rồi"? Vậy lỗi là do bên cung cấp dịch vụ hay do bạn sử dụng quá nhiều hay còn do nguyên nhân nào nữa? Trong bài viết này, mình xin được chỉ ra một vài nguyên nhân gây nhanh hết mực máy photo, từ đó giúp bạn hiểu hơn để có thể chọn được dịch vụ đổ mực máy photo tốt nhất.

đổ mực máy photo fuji xerox

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY NHANH HẾT MỰC MÁY PHOTO

1, Do nhu cầu in ấn của khách hàng tăng

Tiêu chuẩn mỗi ống mực sẽ chạy được khoảng từ 6k > 30k tuy từng dòng. Bình thường nếu bạn chỉ in ấn/photo các giấy tờ linh tinh, nhưng khi nhu cầu tăng, bạn chạy dự án, khối lượng in/photo tăng theo, điều đó làm mực khấu hao nhanh hơn. Và dĩ nhiên là phải nhanh thay mực mới rồi.

2, Do chất lượng mực in không đạt tiêu chuẩn khi thay  mực máy photo.

Đảm bảo chất lượng và đạt được số bản in cao nhất thì nên sử dụng mực hãng, tuy nhiên giải pháp này khá đắt nên hầu hết khách hàng đều không lựa chọn để giảm chi phí, vì vậy phương án sử dụng mực thương hiệu, mực đổ được coi là giải pháp tối ưu.

Tuy nhiên, do không biết chọn đúng dòng tương thích nên tỉ lệ khấu hao nhanh; nhiều mực thải,  mực lên bản in bị sống chữ, lem, mờ là điều thường xuyên sảy ra, điều này cũng có nghĩa là mực bạn sẽ nhanh hết hơn và nhanh phải thay mực in hơn.

Vậy nên, chọn một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ đổ mực in tại nhà, bạn sẽ được tư vấn sử dụng sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với máy của mình. Không nên vì giá rẻ hơn vài đồng mà mua hàng kém chất lượng, kẻo mang rắc rối về.

>>> Xem chi tiết chuẩn giá mực in cho từng dòng: Báo giá đổ mực máy photocopy chuẩn nhất năm 2020

3, Do chọn kích thước giấy in và chế độ in

In trên khổ A3 sẽ tốn mực hơn in trên các bản A4, A5 và khi in/photo chọn chế độ in ận nét, in hình ảnh nhiều cũng là một trong những lý do máy của bạn nhanh hết mực.

Theo tiêu chuẩn với độ phủ 5%, mực in sẽ đạt mức tối đa từ 9k > 30k bản in; khi độ phụ tăng tỷ lệ này sẽ bị giảm đi và đồng nghĩa với nó mực sẽ tiêu hao nhanh hơn, nhanh phải bơm mực hơn.

4, Do các vật tư, linh kiện tiêu hao bị hao mòn

Trống, mực, sấy bị hao mòn, gây ra các lỗi như bị đen, bị nhòe, kẹt giấy, …, tuy nhiên người dùng vẫn cố dùng tạm, điều đó sẽ làm gia tăng quá trình tiêu hao mực gây nên tình trạng nhanh hết mực.

Để đảm bảo nhất; khi vật tư báo hết tuổi thọ, hay bị hỏng cần thay thế luôn, vừa mang lại bản chụp lại, mà mực in được chín đủ tới sẽ đạt được hiệu số bản in tối đa.

đổ mực máy photo bị đen

Với những nguyên nhân đơn giản như trên, tuy nhiên nhiều khi bạn chưa thực sự để ý sẽ dấn đến là tăng quá trình tiêu hao mực và khiến bạn cần phải đổ mực máy photo nhanh hơn. Với chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để sử dụng máy hiệu quả hơn.

Mọi thắc mắc về máy photo và dịch vụ đổ mực in tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Hợp 0988 168 647 để được giải đáp.

>>> Xem thêm bài: LƯU Ý KHI ĐỔ MỰC MÁY PHOTOCOPY

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com