• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Máy photocopy bị mờ có phải chỉ do hết mực

Máy photocopy bị mờ ? Hết mực hay do vấn đề nào khác?

Việc sử dụng máy photocopy sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy bản chụp/in bị mờ đi, ngay lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay là máy photo của bạn bị hết mực và cần phải đổ mực máy photocopy ngay để khắc phục tình trạng trên. Nhưng khi tiến hành kiểm tra thì mực vẫn còn nhiều. Vậy, những nguyên nhân nào nữa gây nên hiện tượng mờ bản chụp.

sửa máy photo in ra bị mờ

( Hình ảnh máy photo in ra bị mờ)

Những nguyên nhân gây nên tình trạng bị mờ bản chụp/in ở máy photo/máy in:

1, Do mực

- Đầu tiên cũng như các bạn suy nghĩ: hệ thống mực in bị hết gây nên tình trạng không thể cấp mực để thực hiện quá trình in ấn, làm máy photocopy bị mờ: có thể máy in/photo của bạn bị mờ đều, mờ từng vệt, hoặc trắng tinh không ra mực luôn.Giải quyết vấn đè này, bạn có thể thay mực in chính hãng hoặc đổ mực in trực tiếp đều được.

- Thứ hai: Mờ do chất lượng mực in không tương thích: sử dụng mực nạp không chuẩn, nên khi nạp vào có thể bị mờ luôn hoặc dùng một thời khi chạy hết mực cũ tồn trong máy sẽ bị.

>>> Để có thêm kinh nghiệm về mực in cho các dòng, đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ và giá thành nạp mực tận nơi tại Hà Nội, bạn có thể xem chi tiết tại bài viết:

BÁO GIÁ ĐỔ MỰC MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

2, Do hỏng linh kiện trong máy

- Việc hết tuổi thọ của cụm trống/ trống rời cũng gây nên hiện tượng trên, sau khi sử dụng quá lâu sẽ dẫn đến hiện tượng máy móc bị hao mòn hết lớp sơn phủ bóng bên ngoài, cùng với đó là các linh kiện khác bị hao mòn gây nên tình trạng mờ ở bản chụp

- Hỏng gạt mực

- Từ bị hết, hoặc không đủ

- Nếu photo trên ADF bị thì có thể do lỗi hệ thống ADF, CCD thấu kính, mặt kính bẩn

- Lỗi hộp quang

- Hỏng cụm sấy

- Nặng hơn nữa là lỗi main

Đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng mờ bản in/photo chúng ta thường hay gặp. Để biết chính xác, có cách xử lý triệt để, hiệu quả, bạn cần thợ sửa máy photo chuyên nghiệp, kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân rồi đưa ra phương án xử lý chính xác.

3, Do chế độ cài đặt khi in/photo

Chọn đúng chế độ in, tăng độ đậm nhạt trên máy. Thường vấn đề cài đặt này sẽ do nhà cung cấp cài đặt mặc định, bạn không nên tự ý thay đổi trên máy. Cần in/photo đậm hơn, gọi bên cung cấp để được hướng dẫn thay đổi cài đặt trên máy.

sửa máy photo ricoh

( máy ricoh bị hỏng trống gây mờ và kẹt giấy)

Lưạ chọn đơn vị sửa máy photo tại nhà uy tín để giải quyết nhanh chóng lỗi bị mờ

Trên thị trường bây giờ rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy tại nhà, tự quảng cáo có thể xử lý chính xác mọi vấn đề gặp phải. Tuy nhiên, bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh để có thể chọn đúng đơn vị uy tín chuyên làm về máy photo để xử lý chính xác, triệt để, tiếp kiệm nhất khi máy gặp vấn đề trên.

Máy photo không giống máy in, nên không phải thợ sửa máy in nào cũng có thể xử lý được lỗi máy photo gặp phải.

Là đơn vị chuyên về máy photo và các thiết bị máy văn phòng; Photo Phương Nam có hơn 10 năm mua bán,sửa chữa máy photo, đặc biệt là các dòng Ricoh, Xerox, Toshiba. Người phụ trách Mr Hợp – trưởng phòng kỹ thuật với kinh nghiệm đã xử lý rất nhiều máy với các dòng khác nhau, chắc chắn 100% sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng lỗi máy bạn gặp phải.

Hơn nữa, thế mạnh về photo; chúng tôi có đầy đủ đồ, vật tư linh kiện để đáp ứng nhu cầu thay thế, với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ tại đơn vị cung cấp bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Để rõ hơn bạn có thể xem trực tiếp trong: ĐƠN VỊ SỬA MÁY PHOTO TỐT NHẤT HÀ NỘI

Trên đây, mình vừa giải đáp cho bạn hiện tượng máy photocopy bị mờ? có phải do hết mực hay còn nguyên nhân nào khác. Đây là vấn đề rất quan trọng, bạn hay lưu lại để có kinh nghiệm xử lý khi máy gặp lỗi trên.

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com