• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Máy photocopy bị lỗi main có sửa được không?

Sửa main máy photocopy tại Hà Nội LH: 0934 510 956

Sửa main máy photocopy có được không? Hiện tượng máy bị lỗi main rất hay sảy ra. Phải thay thế main mới hoàn toàn hay còn cách khác. Photo Phương Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận sửa main máy photocopy tại Hà Nội với giá thành tốt, giúp bạn tiếp kiệm chi phí.

sửa main máy photocopy

Sửa máy photoocopy bị lỗi main

Máy photocopy bị lỗi main thường hay có những dấu hiệu nhận biết như sau:

- Máy không vào điện, đã kiểm tra đầy đủ thiết bị kết nối giữa máy và nguồn điện.=> có thể do máy của bạn đã bị lỗi main nguồn, cần gọi kỹ thuật đến kiểm tra chính xác để xác định lỗi tại đâu và có phương án xử lý

-Máy vẫn vào điện nhưng không in/photo được=> kiểm tra card kết nối. Trong máy photo có card kết nối nếu bị lỗi sẽ không thể kết nối giữa máy tính và máy photo

- Máy photocopy bị lỗi ổ cứng: ổ cứng là một thiết bị phần cứng quan trọng trong máy photocopy, nó là trung tâm điều kiểm máy giống như bộ não con người, có chức năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin in +copy +scan, ...từ máy tính sang máy photoocpy vì vậy khi ổ cứng bị lỗi sẽ có một số dấu hiệu để chúng ta nhận biết như:

+ Với máy photocopy Ricoh sẽ báo lỗi: SC 867 - 005 hay 865

+ Máy photocopy Toshiba báo lỗi trên hệ thống F10

+ Máy photocopy Xerox báo lỗi 010-338, ....

Ở mỗi một dòng máy thì lỗi về ổ cứng có cách khắc phục hay phải thay thế riêng. Khi máy bị lỗi thì tốt nhất liên hệ đến đơn vị sửa máy photocopy uy tín để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Ngoài ra trong chiếc máy photo được điều khiển bời rất nhiều các loại main như: main chính, main board,main điều khiển, ram, main màn hình, ...., chính vì thế khi máy có dấu hiệu bị lỗi bất cứ lỗi gì mà các bạn thấy không thể tự mình giải quyết được thì nên gọi đơn vị sửa máy photo để được tư vấn hỗ trợ.

Có sửa được main máy photocopy không?

Là một bộ phận nằm trong phần cứng của máy photo. Nhiều người sẽ tự hỏi liệu khi main bị lỗi có sửa được không? hay là cần thay thế bằng main mới? Liệu sửa chữa có đảm bảo chất lượng, độ bền có cao?

Sau đây mình sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn nhé.

Máy photocopy bị lỗi main có thể sửa được, nhưng là tùy vào điều kiện - lỗi kỹ thuật, mức độ đang gặp phải, dựa vào thông số kỹ thuật mà chúng ta đo đạc được chúng ta sẽ xác định được main máy photo của bạn có thể sửa được không. Cần phải kiểm tra cụ thể để đưa ra phương án.

sửa máy photocopy bị lỗi main

Sửa máy photocopy bị lỗi main giá tốt

Nếu main có thể sửa được chúng ta có thể lựa chọn phương án sửa chữa để tiếp kiệm chi phí. Vì với việc lựa chọn thay thế một main mới chi phí có thể gấp đôi hoặc ba lần so với việc lựa chọn sửa chữa.

Main là bộ bận thuộc phần cứng của máy, nếu trong điều kiện môi trường điện ổn định, máy được bảo quản trong điều kiện môi trường tốt, ... thì việc sửa chữa main vô cùng đảm bảo và bạn không cần phải lo lắng gì đâu nhé.

Vậy để tránh hiện tượng bị lỗi main chúng ta cần chú ý những gì?

Khi sử dụng máy photocopy các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Lắp đặt máy ở nơi có môi trường sạch sẽ, thoáng mát

- Điện áp ổn định: tránh hiện tượng sử dụng nhầm nguồn điện 110V với 220V. Cần xem kỹ hướng dẫn với dòng máy bạn đang sử dụng.

- Khi máy báo lỗi thì nên nhờ ngay sự can thiệp của đơn vị sửa máy photocopy để được xác định nhanh chóng và có phương án xử lý kịp thời, tránh để máy lâu gây hư hỏng nặng hơn. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng lỗi main ở máy photo. Bạn đang gặp vấn đề phức tạp này. Đừng quá lo lắng bạn nhé. Hãy liên hệ ngay đến Phương Nam để được cử ngay kỹ thuật kinh nghiệm đến tận nơi kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất.

=> Tham khảo thêm chi tiết về giá dịch vụ sửa chữa tại nhà: Báo giá sửa máy photocopy

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com