• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Đổ mực Máy photocopy Konica Minolta

Đổ mực Máy photocopy Konica Minolta giá tốt LH: 0934 510 956

Photo Phương Nam nhận đổ mực máy photocopy tại nhà, thay ống mực mới với dòng máy Konica minolta tại Hà Nội, cam kết đổ mực chất lượng, không đen, không mờ với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

> Hình ảnh ống mực máy photo konica minolta 458e

đổ mực máy photo konica

Chúng ta có thể thấy, Konica là dòng máy photo đã được sử dụng khá lâu tại Việt Nam và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, máy in và photo tốt đáp ứng với điều kiện công việc và môi trường ở Việt Nam. Mực là vật tư khấu hau, với các dòng máy khác nhau thì số lượng bản in sẽ được từ 10.000 đến 60.000 bản là bạn phải thay bằng mực mới. Chúng tôi có những dịch vụ thay mực máy photo thường xuyên với các dòng máy như:

- Đổ mực gói cho các dòng như: dòng máy minolta 227/287/367/ …: với các dòng này, chúng tôi sử dụng mực thay thế tương thích, trọng lượng thay mực mỗi lần cho 1 máy là 1kg. Cách thức thay mực máy photo được Photo Phương Nam tiến hành theo tiêu chuẩn quy trình vệ sinh đảm bảo môi trường, nhanh chóng.

- Thay thế ống mực mới với các dòng konica 215/283/195/185 … trọng lượng tiêu chuẩn của ống mực là 280g đảm bảo tiêu chuẩn 10.000 bản chụp.

Tùy vào điều kiện bạn có thể lựa chọn giải pháp đổ mực hay thay thế bằng ống mực mới để đảm bảo máy hoạt động tốt và tiếp kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

đổ mực máy photocopy

Một vài lưu ý khi thực hiện đổ mực máy photo konica

Cũng như một vài dòng khác đang có trên thị trường, thực chất việc tìm ra dòng mực tương thích phù hợp với dòng máy konica là cả một quá trình chúng tôi đã test thử thực tế với các dòng máy đang có trên thị trường, chính vì thế bạn cần lưu ý:

- Không nên tự tiện đổ bừa bằng bất cứ một dòng mực nào cho máy, bời nếu không đúng mực chuẩn sẽ dấn đến tình trạng mờ, đen, ngoài ra còn vô cùng ảnh hưởng đến linh kiện của máy

- Để đảm bảo nhất nên sử dụng mực hãng sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn, máy sẽ hoạt động ổn định nhất.

- Sử dụng dịch vụ từ đơn vị uy tín, kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý đúng sự cố mà máy đang gặp phải.

- Khi máy có hiện tượng bị mờ, đen mà không phải do hết mực ( bạn có thể kiểm tra bằng cách lắc ống mực) thì nên lựa chọn một đơn vị uy tín để được sửa chữa, vì đây là dòng máy khá mới nên không phải kỹ thuật viên nào cũng có thể xử lý.

thay mực máy photo konica

Giá do muc may photocopy konica minolta

Như tôi đã vừa chia sẻ, bạn sẽ có hai phương thức để lựa chọn là đổ mực thay thế hoặc thay bằng ống mực.

Với bất cứ lựa chọn nào, bạn hãy gọi điện đến đơn vị cung ứng vật tư mực hay đơn vị sửa máy photocopy để cung cấp mã máy bạn đang dùng và được báo giá cụ thể.

Photo Phương Nam với kinh nghiệm sửa máy photocopy hơn 10 năm, chúng tôi nhận đổ mực tất cả các dòng máy đang có trên thị trường, kể cả máy konica, chúng tôi đảm bảo về chất lượng và dịch vụ uy tín cam kết bạn sẽ hài lòng.

Mời bạn tham khảo chi tiết về giá dịch vụ mà chúng tôi mang đến tại: Báo giá đổ mực máy photocopy với tất cả các dòng máy đang có trên thị trường

đổ mực máy photo konica

Hoặc đơn giản hơn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline: Mr Hợp – 0934 510 956

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com