• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Đổ mực máy in laser màu hp

Photo Phương Nam nhận đổ mực máy in laser màu hp tại nhà Hà Nội

Là dòng máy in màu được khách hàng sử dụng nhiều, hệ thống mực của máy in laser màu hp khác hoàn toàn so với các dòng máy in phun màu đang có trên thị trường, chình vì thế việc thay mực cho máy không hề đơn giản.

Việc lựa chọn giải pháp thay mực máy in tại nhà với dịch vụ từ Photo Phương Nam sẽ giúp bạn tiếp kiệm chi phí, an toàn cho máy và không phải lo bất cứ vấn đề gì bởi chúng tôi luôn bên bạn, hỗ trợ 24/7, giúp công việc của bạn được đảm bảo nhất.

đổ mực máy in tại nhà

1, Thiết kế màu mực và hình thức báo hết mực của máy in hp

Một số mã máy phổ biến Hp color 1025/ M176 / M254dw / M181/ …, đều là những dòng in màu chất lượng cao với thiết kế 4 màu mực đặc trưng là xanh, đỏ, đen, vàng. Có chế độ pha màu để tạo thành bản chụp chất lượng, đa màu sắc.

Cũng giống như các dòng máy in laser khác, máy màu hp khi hết mực sẽ có chế độ báo hết mực, hiển thị % lượng mực trên máy tính kết nối với máy in; thể hiện qua bản in không ra màu, thiếu màu, màu nhạt; máy nháy đèn đỏ liên tục và không cho phép bạn thực hiện lệnh in.

Với dòng in màu, khi máy hết bất cứ một màu mực nào mà mực khác vẫn còn thì máy vẫn không hoạt động được.

2, Cách nạp mực máy in màu laser hp

Lựa chọn 1: Thay cả cartridge hãng: chỉ cần tháo hộp mực cũ ra và lắp hộp mực mới vào là vận hành máy hoạt động bình thường. Tuy nhiên vì chi phí cao nên rất ít đơn vị lựa chọn giải pháp n ày.

Lựa chọn 2: Bơm mực ngoài thay thế

Dùng mực gói hay lọ mực màu, dùng các vật tư tác động vào hộp mực và đổ vào cartridge cũ để dùng tiếp. Phương án này khá hiệu quả, giá vừa phải mà không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bản chụp.

Cách thực hiện:

-Lấy hộp mực ra khỏi máy in, dùng to vít 2 cạnh tháo con ốc đầu hộp mực, dùng dao dọc giấy hay kìm tháo chốt đầu hộp mực và tách đôi phần cartridge ra.

- Mực sẽ được đổ vào bên chứa cụm từ, lắc đều mực, lắp phếu vào và bơm dọc theo phần từ, chú ý đổ đều tay để mực xuống đều nhất.

- lắp lại phần hộp mực và tiến hành tiêp với các hộp mực màu còn lại.

- Lắp lại vào máy và reset mực nhiều lần để mực cấp xuống đầu in.

Lưu ý:

-Dọn vệ sinh mực thải đều đặn mỗi lần thay mực mới

- Trút hết mực cũ trong máy để không bị lẫn mực.

- Thay chíp mực mỗi khi bơm mực máy in mới cho máy.

- Kiểm tra chất lượng các linh kiện khác như trống, gạt, trục cao su, trục từ xem có đảm bảm không mới tiến hành đổ, thay thế khi cần thiết để có được bản chụp với chất lượng đẹp nhất.

>>> Tham khảo chi tiết tại: đổ mực máy in tại nhà

thay mực máy in

3, Giá do muc may in hp laser màu tại nhà Hà Nội

Tùy vào dòng máy in bạn đang dùng và chất lượng mực bạn lựa chọn.

-Với mực bình thường thì chi phí thay mực và cả chíp sẽ từ 300.000 nghìn đồng/ màu

- Dòng mực siêu mịm + chíp có giá từ 400.000 nghìn đồng/màu.

Giá đổ mực in trên là bao gồm cả chi phí dịch vụ, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiếp kiệm, và bạn có kỹ thuật máy in, bạn có thể mua lẻ mực và chíp về để tự thay thế, giá dao động từ 200.000 VNĐ/màu.

4, Liên hệ để được thay mực máy in tận nhà

Không khó để tìm kiếm một bên cung cấp dịch vụ tại nhà, tuy nhiên, dòng máy màu không phải ai cũng thay mực được, nó đòi hỏi thao tác kỹ thuật tốt, kinh nghiệm xử lý, vậy nên rất nhiều thợ sửa máy in không dám nhận thay mực cho dòng máy này. Bạn cũng đừng quá lo, hãy gọi cho Photo Phương Nam hotline: 0934510956 – 0988168647, với thợ sửa máy in có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi nhận đến tận nhà cung cấp dịch vụ đổ mực máy in laser màu hp chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm:  báo giá đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com