• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Chọn sửa máy photocopy kém chất lượng và hậu quả

Lựa chọn dịch vụ giá rẻ, người tiêu dùng tiếp tay cho dịch vụ sửa máy photocopy kém chất lượng

Hằng ngay hotline của Photo Phương Nam tiếp nhận hàng chục cuộc điện thoại về dịch vụ đổ mực máy in, photo và sửa máy photocopy tại nhà, trong đó rất nhiều cuộc gọi đến khắc phục lỗi do khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photo tại nhà kém chất lượng. Hôm nay chúng ta cùng nha chỉ ra những mặt hại từ dịch vụ này nhé.

sửa máy photo tại hà nội

Sử dụng dịch vụ sửa máy photo giá rẻ kém chất lượng, chi phí vận hành máy tăng lên nhiều lần.

Khách hàng sử dụng máy khi hết vật tư linh kiện, liên hệ đến rất nhiều đơn vị để check giá thay vật tư, và thường họ chọn bên nào có giá rẻ hơn để dùng dịch vụ. Tuy nhiên, điều đó lại mang đến rất nhiều những rủi ro; có thể nó sẽ diễn ra ngay hoặc một thời gian sau, bạn mới nhận ra. Cứ ngỡ tiếp kiệm được chi phí, nhưng thực chất chi phí để giải quyết những vấn đề phát sinh độn lên khiến số tiền bạn phải bỏ ra tốn hơn gấp nhiều lần nếu bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, với dịch vụ chất lượng.

Bạn biết vì sao có sự chênh lệch về giá như vậy không?

Cũng giống như nước giặt quần áo, trên thị trường có hàng trăm loại khác nhau, với mực in và linh kiện photo cũng vậy. Giá rẻ, nghĩa là chất lượng sẽ không thể cao; cùng với đó; bên cung cấp thợ sửa máy trình độ cũng chỉ ở mức trung bình; nhiều thợ chả biết gì nhiều về máy cũng được cử đi thay thế, sửa chữa cho khách; mục đích cuối cùng chỉ nhanh chóng thay xong rồi thu tiền của khách. Sau đó có vấn đề gì, thì báo thêm hỏng cái này, cái kia để khách hàng thay thế thu thêm tiền.

Những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy photo giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành lĩnh vực máy văn phòng, đã từng sử lý rất nhiều tình huống dỡ khóc mà khách hàng gặp phải. Đấy là những rủi ro, mang đến chi phí sửa chữa và khắc phục tăng lên gấp nhiều lần.

Chị Phương – Công ty nội thất tại Cầu Giấy. Công ty chị sử dụng máy photo ricoh mp6001. Máy hết mực, chị liên hệ đến rất nhiều bên để khảo giá thay mực máy photo ricoh 6001, cuối cùng chị quyết định chọn dịch vụ giá rẻ nhất với chi phí thay mực là 500.000 đồng/ống. Sau khi thay mực  máy hoạt động ok, tuy nhiên được 1 tuần thì bản in ra bị đen, chị đã ngay lập tức liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ nạp mực, sau khi họ đến kiểm tra thì báo thay trống, gạt với chi phí là 2.050.000 đồng. Chị Phương không đồng ý và liên hệ đến Photo Phương Nam để được kỹ thuật đến nhà kiểm tra máy miễn phí. Kỹ thuật của chúng tôi đến kiểm tra và đưa ra một số kết luận sau:

Hiện trạng máy in ra bị đen, sạm nền bản chụp. Qua kiểm tra, máy bị tràn mực thải; bị văng mực cần đổ mực thải và vệ sinh máy.  Sau khi vệ sinh tình trạng máy in ra bản chụp vẫn hơi bị sạm nền; xác định nguyên nhân là do mực kém chất lượng, nhiều chì để khắc phục triệt để thì nên thay ống mực khác và in test tầm 100 bản để xả hết mực tồn trong máy. Giá thay mực là 750.000 nghìn đồng. Kết quả bản chụp sắc nét, đảm bảo chất lượng để phục vụ công việc in ấn.

Anh Doanh – Cty Tư Vấn Môi trường  tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Máy photo xerox IV3065 cả công ty anh bị kẹt giấy; liên hệ đến 1 bên sửa máy photo anh được báo máy bị lỗi sấy và báo thay cụm sấy với giá 4.000.000; anh đồng ý thay, nhưng khi thay vào in ra thì bị bóng chữ. Anh liên hệ đến bên thay vật tư, dù đã được đến kiểm tra và khắc phục một số lần, tuy nhiên tình trạng trên vẫn sảy ra. Sau khi liên hệ đến dịch vụ sửa máy photo fuji xerox tại Photo Phương Nam; kỹ thuật chúng tôi đến kiểm tra, nguyên nhân do khách hàng sử dụng sấy kém chất lượng; kỹ thuật thay vào chưa biết điều chỉnh nhiệt độ sấy, nên gây ra hiện tượng trên. Kỹ thuật chúng tôi đã tiến hành xử lý; khắc phục tại chỗ, xử lý được tình trạng trên cho công ty.

sửa máy photo tại nhà

Qua hai trường hợp đó, có thể thấy; rủi ro đem lại có thể ảnh hưởng ngay nhìn thấy được như bản in bị đen, bẩn; vãi mực, hỏng linh kiện trong hộp mực; hoặc nhiều trường hợp gây nên hỏng main. Là vấn đề gì đi chăng nữa cũng khiến công việc bị ảnh hưởng, tiền mất tật mang bạn ạ.

Không phải là ai đi nữa, mà chính các bạn, những người quyết định lựa chọn dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng đã tiếp tay cho những đơn vị sửa máy photocopy kém chất lượng tồn tại và phát triển. Vì vậy, mình khuyên bạn nên sáng suốt, không vì sự chênh lệch không đáng bao nhiêu mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng. Để rồi, hậu quả về sau, chỉ có thể dùng nhiều tiền để xử lý hết được. Photo Phương Nam và nhiều đơn vị uy tín khác trên thị trường; những cái tên đã làm nên thương hiệu, hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy photo tại nhà để máy văn phòng của bạn hoạt động tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm bài viết: NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN LỖI MÁY PHOTOCOPY

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com