• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

Bị sạm nền sau khi đổ mực máy photo

Thợ sửa máy photo của Photo Phương Nam giải đáp thắc mắc của khách hàng về hiện tượng bị sạm nền sau khi đổ mực máy photo. Cùng theo dõi chi tiết trong nội dung này.

Giải đáp nguyên nhân, cách khắc phục và chỉ ra những điều cần lưu ý khi bị sạm nền vì thay mực máy photo

Khách hàng: Chào Photo Phương Nam, mình đang dùng máy photo juji xerox 3065. Mình vừa bơm mực cho máy nhưng hiện giờ đang bị sạm nền ở bản in trước đó thì không có vấn đề gì. Vậy bạn cho hỏi lỗi này là do đâu? Xử lý như thế nào? Chi phí hết bao nhiêu? Mình ở Hà Nội, rất mong được giải đáp.

Mr Hợp: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Photo Phương Nam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về hiện tượng trên như sau:

máy photo juji xerox 3065

1, Nguyên nhân gây ra hiện tượng sạm nền ở bản chụp khi nạp mực máy photo xerox 3065

Như bạn vừa thông tin, việc bạn mua mực ngoài về đổ cho máy chính là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên.

- Mực in chất lượng kém, không tương thích với máy, nhiều chì, có các cặn nhỉ, khi được cấp mực xuống và in hằn các cặn nhỏ lên ngay bản chụp của bạn.

- Do lẫn mực: khi thay mực mới vào máy, chắc bạn chưa vệ sinh kỹ ống mực cũ, không trút hết mực dư trong máy, nên hai dòng mực khác nhau trộn lẫn vào nhau và gây nên hiện tượng trên.

2, Cách xử lý khi gặp hiện tường do muc in bị sạm nền

Xác định chính xác nguyên nhân như trên thì phương án xử lý sẽ được tiến hành như sau:

- Reset mực : in liên tục 50-100 bản chụp để mực cũ được sử dụng hết và cấp mực mới xuống, nếu thấy không còn sạn nữa thì được.

- Nếu vẫn bị thì bạn chỉ còn cách trút hết mực vừa đổ ra khỏi ống và dùng mực khác thay thế: lưu ý là cần vệ sinh thật sạch hộp mực rồi mới bơm mực mới vào.

3, Giá sửa máy photo tại Hà Nội khi gặp hiện tượng trên

Rất nhiều khách hàng, cũng như kỹ thuật ít kinh nghiệm khi gặp hiên tượng trên sẽ rất lúng túng và xử lý rất mất thời gian, không phải ai cũng khắc phục được. Vì vậy bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy photo tại nhà có kinh nghiệm để được xử lý nhanh nhất.

Chi phí vệ sinh, thay ống mực mới sẽ dao động từ vài trăm nghìn.

Với thợ sửa máy photo tại Photo Phương Nam bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi vệ sinh máy miễn phí và thay ống mực mới với chất lượng tốt nhất cho bạn, am kết dứt điểm hiện tượng sạm nền, không mờ, không đen và đảm bảo số lượng bản chụp sẽ lên tới 25.000 bản.

>>> Tham khảo chi tiết tại bài: báo giá đổ mực máy photo

sửa máy photo tại hà nội

4, Một vài lưu ý cho khách hàng khi tự do muc may photocopy tại nhà

Rất nhiều khách hàng để tiếp kiệm chi phí đã tự mua mực về đổ, tuy nhiên do không am hiểu về kỹ thuật, không lựa chọn đúng dòng mực nên rất nhiều hệ lụy đã xảy ra. Để giảm tránh những hiện tượng lỗi vặt như trên, thì bạn cần:

- Có kỹ năng, hiểu cấu tạo, cơ chế hoạt động, cấu tạo của máy.

- Lựa chọn dòng mực thay thế chất lượng, không ham hàng rẻ, không mua mực tàu, tư vấn chi tiết thì bạn nên tim hiểu từ bên cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy

- Với dòng máy juji xerox 3065, thì mình khuyên bạn không nên đổ mực in mà hãy thay thế bằng ống mực: có thể lựa chọn hàng chính hãng hay ống mực thương hiệu là đảm bảo nhất.

>>> chi tiết mời bạn tham khảo: đổ mực máy photo juji xerox 3065

Trên đây là những giải đáp của tôi – Mr hợp một chuyên gia trong lĩnh vực máy photo. Hy vọng với thông tin đầy đủ này, bạn sẽ xử lý được tình trạng bị sạm nền sau khi đổ mực máy photo một cách nhanh chóng, an toàn. Để  được hỗ trợ về kỹ thuật vui lòng liên hệ hotline: 0934 510 956 – 0988 168 647 – hỗ trợ 24/7.

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com