• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

3 tiêu chí phân biệt mực đổ máy in chất lượng

Nhiều khách hàng vẫn hay so sánh vì sao giá đổ mực máy in bên bạn cao hơn bên A,B,C gì đó. Bạn biết tại sao không? Một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá thành đó là chất lượng của mực in. Giờ thì hãy cùng Photo Phương Nam phân tích 3 tiêu chí phân biệt mực đổ máy in chất lượng để tự tìm lời giải đáp nhé.

> Hình ảnh minh họa về thắc mắc khách hàng đổ mực in

chọn đổ mực máy in

Dựa và 3 tiêu chí so sánh sau để chọn mực đổ máy in chất lượng bơm mực máy in tại nhà

1, Chỉ số tương thích của mực với máy in.

Khái niệm: Độ tương thích chính là mức độ phù hợp với máy. Các linh kiện, mực in có hòa hợp với nhau tạo nên chất lượng tốt cho bản in.

Nếu bạn không làm trong lĩnh vực này, thì bạn không thể biết được là có bao nhiều dòng mực để thay cho máy in đang có trên thị trường.

Mỗi hãng khác nhau, thiết kế hộp mực sẽ có độ tương thích với dòng mực khác nhau. Bạn không thể sử dụng mực in brother đổ cho máy in canon được như vậy máy sẽ không thể hoạt động hay gây ra các hiện tượng mờ, nhòe, đen ở bản chụp.

Đặc biệt với cùng một hãng máy in cũng có rất nhiều dòng mực được sử dụng để thay cho máy, tuy nhiên với catrige to, nhỏ khác nhau sẽ sử dụng mực in khác nhau.

Tại Photo Phương Nam, chúng tôi đã test hàng trăm dòng mực khác nhau và chọn ra thương hiệu chất lượng nhất để sử dụng cho riêng từng mã máy in cụ thể, đảm bảo so với việc thay catridge của hãng, độ tương thích của mực đổ sẽ đạt 90%, đem lại bản chụp sắc nét,  giúp bạn tiếp kiệm chi phí và bảo vệ máy in.

2, Tiêu chí mực thải trong mỗi lần thay mực

Với mực in giá rẻ, chỉ số chì và mực thải sẽ rất cao, vì vậy quá trình chuyển hóa lên bản chụp sẽ thấp, lượng thải ra ngoài cao, nên chỉ một lần thay mực máy in bộ phận chứa mực thải bị đầy và tràn, thường gây ra hiện tượng bị rơi  mực, đen, nhòe. Ngay sau đó, nếu không xử lý ngay sẽ làm hỏng trống, gạt mực và nhanh chóng làm mòn hộp mực.

Với mực in chất lượng; mực in sẽ được chuyển hóa lên bản chụp lên tới 98%, lượng tồn dư mực thải rất ít, có thể hai, ba lần thay mực bạn mới cần phải vệ sinh bộ phận chứa mực thải. Đồng nghĩa với điều đó, số trang in cũng sẽ được tăng lên, từ đó thơi gian sử dụng sau mỗi lần thay mực in sẽ được kéo dài hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp kiệm được khoản chi phí lớn khi sử dụng mực in chất lượng.

3, Tiêu chí độ bền của các linh kiện trong hộp mực.

Như đã nói ở trên, việc sử dụng mực in giá rẻ, không tương thích sẽ gây ra hiện tượng bị mờ, nhòe, tràn mực thải, …, đồng nghĩa với điều đó, các linh kiện cũng sẽ bị ảnh hưởng.

-Sẽ nhanh phải hộp mực khi sử dụng mực kém chất lượng. việc mực nhanh hết, quá trình thay mực sẽ diến ra thường xuyên, chỉ tối đa 2,3 lần đổ mực bạn sẽ phải thay catridge mới vì các liên kết bị mòn, mủm xốp.

-Trống, gạt, …bị ảnh hưởng, mực kém chất lượng kèm theo lượng chì lớn, sạn nhỏ làm mòn trống, bám chặt lên gạt mực, từ ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa. Khi tràn mực thải, bên dịch vụ sẽ báo luôn thay trống, như vậy bạn sẽ bị mất thêm khoản chi phí đáng nhẽ tiếp kiệm được nếu dùng mực chất lượng.

> Hình ảnh mực riêng dùng để đổ mực in cho từng máy

phân biệt đổ mực máy in

Bạn nên làm gì để không đổ phải mực in kém chất lượng khi gọi thay mực máy in tại nhà

Hãy là người tiêu dùng thông minh, để không trở thành nạn nhân của bên cung cấp dịch vụ nạp mực máy in với dòng mực kém chất lượng. Bạn nên:

- Tuyệt đối không sử dụng dịch vụ đổ mực in giá dưới 80k. Chúng tôi đảm bảo 100%, chất lượng mực thấp. Nếu bạn vẫn cố sử dụng thì vô hình chung sẽ ảnh hưởng đến máy in của mình.

- Sử dụng mực in siêu mịn để tăng số lượng trang in, bảo vệ linh kiện và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Giá sử dụng mực khuyến mãi lớn tại photo phương nam đang được áp dụng  với máy in canon/hp là 90.000 đồng/lọ  - 120g

- Không tự ý mua mực về đổ, việc không hiểu biết về kỹ thuật và không biết lựa chọn dòng mực tốt sử dụng cho máy in sẽ dẫn đến các lỗi phát sinh trong quá trình  sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của mình, Mr Hợp – một kỹ thuật sửa máy in với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vưc thiết bị máy văn phòng. Với 3 tiêu chí phân biệt mực đổ máy in chất lượng như trên, hy vọng bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in tại nhà.

> Tham khảo thêm nội dung: đổ mực máy bị bị nhòe nguyên nhân tại sao?

P/s: Hợp photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com