• Hỗ trợ kinh doanh

  • Kinh doanh 1
  • Số điện thoại : 0934 510 956
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Kinh doanh 2
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : photophuongnam168@gmail.com
  • Hỗ trợ kỹ thuật

  • kỹ thuật 1
  • Số điện thoại : 0988 168 647
  • Email : luuvanhop.bg@gmail.com

3 mẹo đổ mực máy in giúp tăng số lượng trang in

Photo Phương Nam sẽ chia sẻ đến bạn 3 mẹo đổ mực máy in giúp tăng số lượng trang in, bí quyết giúp bạn sử dụng máy in tiếp kiệm mà vẫn mang lại hiệu quả trong công việc. kinh nghiệm này được đúc kết từ những thợ sửa máy in hàng đầu hiện nay.

3 mẹo hay khi do muc in bạn cần biết để tiếp kiệm mực

đổ mực máy in tại nhà

1, Dùng mực siêu mịn để thay mực máy in giúp tăng lượng trang in

Rất nhiều khách hàng thường hay thắc mắc vì sao tôi vừa thay mực, chưa dùng được bao nhiêu đã hết rồi. Thật ra, ngoài những yếu tố như bạn in tài liệu có độ phủ lớn, in tranh ảnh, in chữ đậm thì một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa đó là chất lượng mực mà bạn sử dụng.

Trên thị trường có hàng trăm dòng mực thương hiệu đang được lựa chọn để thay thế cho máy in, chính vì thế, nếu bạn lựa  chọn dòng mực kém chất lượng, nhiều chì, nhiều mực thải thì sẽ làm giảm khá lớn số lượng trang in.

Việc sử dụng mực siêu mịn, với tính năng hấp thu tối đa lượng mực, ít chì, tái sử dụng được mực dư, điều đó giúp tăng tối đa số lượng trang in cho phép khi bạn thay 100g mực vào catridge.

Mực siêu mịn là mực chính hãng,mực thương hiệu hàng chất lượng cao có giá thành vượt trội hơn hẳn so với các dòng mực khác, chính bởi thế giá thay mực mỗi khi đến tay khách hàng sẽ không thể rẻ hơn 80.000 đồng.

thay mực máy in tại nhà

2, Bí quyết vệ sinh sạch mực thải, lau trục từ khi đổ mực in

Thiết kế của catridge rất bé, khoang chứa mực rất nhỏ, bên cạnh đó là vị trí cho các linh kiện khác như trục từ, lô cao su, trống, gạt. Ngoài ra, nó còn có 1 nơi chuyên để lưu trữ mực thải. Chính vì thế, để tăng diện tích trữ mực thì chúng ta nên:

-Vệ sinh thật sạch mực thải: Hầu hết các hộp mực bộ phận này được thiết kế dưới gạt mực và gạt từ. Chỉ cần dùng tô vít tháo hai ốc giữ là có thể lấy gạt ra và vệ sinh dễ dàng. Thao tác này giúp hộp mực được sạch, không gây tràn mực thải gây đen, bẩn bản chụp.

- Vệ sinh trục từ, gạt từ, gạt mực: Mỗi lần thay mực lượng chì thải và mực dư thừa bán trên các linh kiện rất nhiều, để tránh hiện tượng lẫn mực gây lem bản chụp thì chúng ta cần tiến hàng in test rất nhiều lần để xả mực cũ đi, điều đó có nghĩa bạn sẽ tốn thêm một lượng lớn mực, chính vì thế trong quá trình do muc in chúng ta nên vệ sinh luôn các thiết bị này. Khi máy tái khởi động sau nạp mực bạn không cần in test nhiều vẫn đảm bảo chất lượng in.

>>> Đọc thêm bài viết: Khi nào đổ mực máy in nên thay trống

linh kiện

3, Tăng số bản in nhờ giảm độ nét chữ trên chế độ in

Một mẹo vô cùng đơn giản những rất ít người biết đó là điều chỉnh độ đậm nhạt trên chế độ in. Điều này sẽ giúp bạn tiếp kiệm được 10-15% lượng mực tiêu hao trong quá trình sử dụng, điều đó cũng đồng nghĩa sẽ tăng số lượng trang in cho máy.

Ví dụ: Nếu bạn sử dụng máy in canon/hp thì có một vài cách cụ thể với dòng máy như sau:

“* Cách tăng độ đậm máy in dùng hộp mực Canon 337:

 Click vào Star -> Devices and Printers -> Click chuột phải vào Driver máy in -> Printer Properties -> General -> Preferences -> Quality -> High Definition Text ->Ok

* Cách tăng độ đậm máy in dùng hộp mực Hp 83a:

Click vào Star -> Devices and Printers -> Click chuột phải vào Driver máy in -> Printer Properties -> General -> Preferences -> Paper / Quality -> Bỏ chọn EconoMode (Chọn FastRes 600) -> OK

* Cách tăng độ đậm máy in dùng hộp mực Hp 35a, 85a, 78a (Hp p1102w...):

Click vào Star -> Devices and Printers -> Click chuột phải vào Driver máy in -> Printer Properties -> Device Settings, Hiện ra khung:

 1                          .                     5

Kéo thanh trượt có dấu . về sát số 5 -> OK”

  ( nguồn tham khảo từ internet)

Trên đây là những chia sẻ của Photo Phương Nam về các mẹo khi đổ mực máy in giúp tăng số lượng trang in. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn sử dụng máy in tiếp kiệm, hiệu quả và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta tốt nhất.

Photo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Hà Nội, dịch vụ tại nhà uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết sử dụng dòng mực chất lượng và mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Mọi nhu cầu xin được liên hệ Mr Hợp – 0988 168 647.

>>>> Tham khảo chi tiết về dịch vụ tại bài: đổ mực máy in tại nhà

P/s: Hợp Photocopy

Liên hệ

địa chỉ

Mỹ Đình - Hà Nội

0934 510 956

Photophuongnam168.com